Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Bé Yêu

NXB Phụ Nữ

First News được thành lập ngày 10/12/1994 với tên gọi Ban Biên dịch First News với ý tưởng lúc bấy giờ là “Mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức mới nhất và hữu ích nhất.” First News hiện có Nhà sách Trí Việt và hơn 500 đại lý liên kết phát hành trên toàn quốc và một số đại lý phát hành ở nước ngoài. Cho đến nay, First News đã có gần 1000 đầu sách và ấn phẩm các loại phát hành với hàng triệu bản in được bạn đọc yêu thích thuộc các tủ sách: Sống đẹp, Hạt giống Tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học Gia đình, Thường thức Gia đình, Danh nhân, Thiếu nhi, Ngoại ngữ, Tin học, Điện tử, Kiến trúc, Âm nhạc và Văn học. Sách Sống đẹp và Hạt Giống Tâm Hồn viết về những chia sẻ con người và cuộc sống đã được bạn đọc cả nước nồng nhiệt đón nhận.

Năm 1996, First News là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam phối hợp cùng NXB Trẻ mua bản quyền bộ sách y học gia đình: Cẩm nang Chăm sóc Bà mẹ và Em bé và Cẩm nang Chăm sóc Chăm sóc và Điều trị Bệnh Trẻ em của Tập đoàn Xuất bản Dorling Kindersley - Anh Quốc. Kể từ ngày công ước Berne có hiệu lực tại Việt Nam, First News đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực thi bản quyền.

First News hiện đang giao dịch bản quyền với hơn 200 NXB và Tập đoàn Xuất bản trên khắp thế giới. Tính đến nay, First News đã ký hợp đồng bản quyền cho hơn 800 tựa sách và đang thương lượng nhiều tựa sách hay khác để kịp mang đến cho độc giả Việt Nam những kiến thức cần thiết và hữu ích và mới nhất.

NXB Phụ Nữ
Xem theo:
Sắp xếp tăng dần

NXB Phụ Nữ
Xem theo:
Sắp xếp tăng dần