Bé Yêu

Đang xử lý...

Bạn vừa cho sản phẩm dưới đây vào giỏ:

Truyện ngụ ngôn Aesop: Cậu bé chăn cừu - NXB Trẻ

Tiếp tục mua hàng hoặc Xem giỏ hàng Đóng
Truyện ngụ ngôn Aesop: Cậu bé chăn cừu - NXB Trẻ

VND 10000 10.000 ₫

  • 8935086816592
  • 110110000000305
  • NXB Trẻ
  • 17x17

Các sản phẩm thường được mua cùng

Khách hàng Beyeu thường mua sản phẩm bạn đang xem với các sản phẩm dưới đây:

Sản phẩm cùng danh mục

Alphabooks - Bò và ếch ương - Cáo con khoác lác Alpha booksAlphabooks - Bò và ếch ương - Cáo con khoác...

VND 25000 25.000 ₫

Phan Thị - Mi & Nô học lễ giáo Tết - Chiếc bánh chưng xanh Phan Thị - Mi & Nô học lễ giáo Tết -...

VND 15000 15.000 ₫

Sách song ngữ Happy Reader: Anna karenina + 1CD - NXB Tổng hợp TPHCM NXB Tổng Hợp TPHCMSách song ngữ Happy Reader: Anna karenina + 1CD...

VND 55000 55.000 ₫

Bạn cần tư vấn hay hỗ trợ đặt hàng? Hãy để lại comment cho Beyeu:

Thông tin sản phẩm

CẬU BÉ CHĂN CỪU

Nói dối hẳn là một trong những đức tính không tốt mà chúng mình cần tránh rồi. Các em đã bao giờ nói dối chưa? Và kết quả của việc nói dối ấy là gì? Có một câu chuyện ngụ ngôn vô cùng ý nghĩa về việc một cậu bé chăn cừu vì nói dối quá nhiều mà đã đánh mất niềm tin của mọi người và phải chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm của mình đấy. Đến với câu chuyện Cậu bé chăn cừu (The Shepherd Boy) trong bộ truyện ngụ ngôn song ngữ Aesop, các em sẽ được biết đến một câu chuyện thú vị như trên nhé!

CHI TIẾT
- Chuyện ngụ ngôn Aesop đem đến cho bé những câu chuyện nhỏ và hấp dẫn, giúp bé đến với thế giới thần tiên và học được nhiều bài học quý giá.
- Sách song ngữ Anh - Việt, giúp phát triển vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng diễn đạt, đặt câu tiếng Anh.
- Có nhiều hình minh họa đẹp, ấn tượng.
- Số trang: 16
- Hình thức bìa: Bìa mềm
- Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

Thông Tin Thương Hiệu

NXB Trẻ

First News được thành lập ngày 10/12/1994 với tên gọi Ban Biên dịch First News với ý tưởng lúc bấy giờ là “Mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức mới nhất và hữu ích nhất.” First News hiện có Nhà sách Trí Việt và hơn 500 đại lý liên kết phát hành trên toàn quốc và một số đại lý phát hành ở nước ngoài. Cho đến nay, First News đã có gần 1000 đầu sách và ấn phẩm các loại phát hành với hàng triệu bản in được bạn đọc yêu thích thuộc các tủ sách: Sống đẹp, Hạt giống Tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học Gia đình, Thường thức Gia đình, Danh nhân, Thiếu nhi, Ngoại ngữ, Tin học, Điện tử, Kiến trúc, Âm nhạc và Văn học. Sách Sống đẹp và Hạt Giống Tâm Hồn viết về những chia sẻ con người và cuộc sống đã được bạn đọc cả nước nồng nhiệt đón nhận.

Năm 1996, First News là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam phối hợp cùng NXB Trẻ mua bản quyền bộ sách y học gia đình: Cẩm nang Chăm sóc Bà mẹ và Em bé và Cẩm nang Chăm sóc Chăm sóc và Điều trị Bệnh Trẻ em của Tập đoàn Xuất bản Dorling Kindersley - Anh Quốc. Kể từ ngày công ước Berne có hiệu lực tại Việt Nam, First News đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực thi bản quyền.

First News hiện đang giao dịch bản quyền với hơn 200 NXB và Tập đoàn Xuất bản trên khắp thế giới. Tính đến nay, First News đã ký hợp đồng bản quyền cho hơn 800 tựa sách và đang thương lượng nhiều tựa sách hay khác để kịp mang đến cho độc giả Việt Nam những kiến thức cần thiết và hữu ích và mới nhất.

Xem thêm