6 khả năng đặc biệt mẹ tự có sau khi sinh con

Người phụ nữ nào sau khi sinh con cũng có những thay đổi đến chóng mặt! Ngoài những thay đổi về thói quen sinh hoạt, sở thích cá nhân, thì sau khi con chào đời, người mẹ cũng sẽ tự có những "khả năng đặc biệt" sau. Các mẹ xem xem có đúng không nào?!

Sau khi có con, mẹ sẽ nhận ra mình bỗng cực nhạy cảm với những tiếng động, ngay cả trong lúc mẹ tưởng như mình đã ngủ say lắm rồi.

 

Có bao giờ mẹ thấy mình như có "giác quan thứ 6" tiên liệu được những nguy hiểm mà con chuẩn bị đối mặt?

 

Nhiều người cứ nói mẹ rằng chăm con quá, lo lắng cho con đến mức ám ảnh. Nhưng thực ra không phải vậy, mẹ đã rất rõ những biểu hiện của con mỗi ngày, nên mỗi một sự khác biệt dù nhỏ nhất thì mẹ cũng sẽ nhanh chóng nhận ra.

 

Dù trước khi mẹ là tiểu thư cành vàng lá ngọc đi nữa, có con rồi thì tất cả đều thay đổi đến mức chính mẹ cũng thấy ngạc nhiên. 

 

Vì con mà mẹ sẽ trở thành "chuyên gia" trong những thứ mà mẹ chưa từng. Tất cả sự thay đổi này đều vì con và mẹ muốn tự mình dành những điều tốt đẹp cho con.

 

Chẳng những tháo vát và làm nhiều thứ hơn trước mà mẹ cũng còn có thêm khả năng "siêu nhân". Mẹ sẽ tự hỏi tại sao mình có nhiều năng lượng đến vậy, để chăm sóc và khiến một đứa trẻ vui vẻ, khỏe mạnh.

 

  • 455 lượt xem9 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?