Bé Yêu đồng tổ chức Ngày hội sữa mẹ 2018

Từ ngày 1 - 7/8 hàng năm, các quốc gia trên thế giới tổ chức Tuần lễ thế giới nuôi con bằng sữa mẹ với mục đích khuyến khích và tăng cường việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Chao mung tuan le sua me the gioi

Sữa mẹ là chất dinh dưỡng quý giá nhất trong những tháng đầu đời của con, không gì thay thế được. 

Sữa mẹ là thực phẩm hoàn hảo nhất của tự nhiên, cung cấp cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. Đây là lý do tại sao tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu. Và một điều vô cùng quan trọng là nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ mang lại lợi ích cho bé, mà còn tốt cho mẹ nữa, tuy nhiên, nhiều người chỉ muốn cho con ăn sữa ngoài. Hơn nữa, những ông bố bà mẹ hiện bị "bao vây" bởi "hằng hà sa số" quảng cáo sữa ngoại nhập. Bên cạnh đó, sự nhiễu loạn thông tin từ những trang mạng dành cho các bà mẹ và đặc biệt là tâm lý thiếu tự tin về khả năng đủ sữa để nuôi con đã mang lại nhiều khó khăn.

Vì vậy, Tuần lễ thế giới nuôi con bằng sữa mẹ giúp người dân có thể nhận thức đúng hơn về ý nghĩa của việc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy để cho con lớn lên bằng nguồn dinh dưỡng tuyệt vời này.

Chao mung tuan le sua me the gioi

Ngày 05/08/2018 Bé Yêu cùng chi hội BETIBUTI sẽ diễn ra Offline tại Khu du lịch Văn Thánh

Địa chỉ: 48/10 Điện Biên Phủ P.22 Q Bình Thạnh TP. HCM

Thời gian: 7:00 đến 17:00 ngày 05/08/2018

Xuyên suốt chương trình với những hoạt động vui chơi, thi đua vận động cho các bé sữa và gia đình sữa, bên cạnh đó các bố mẹ còn được tham dự chương trình hội thảo chia sẽ về chủ đề "Dạy Con Phòng Vệ" - phòng chống ấu dâm cùng với sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Lan Hải.

Tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình sữa sẽ được Bé Yêu trân trọng ghi lại để gởi gia đình làm kỷ niệm, một kỷ niệm đáng nhớ và thiên liêng của ba của mẹ vì đã nuôi con lớn khôn bằng chính dòng sữa của mẹ, trao cho con một nền tảng tốt nhất. 

  • 3.4k lượt xem16 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?