Bé yêu phát triển tính năng mới nhấp vào để khám phá ngay

Bé yêu là Ứng dụng dành riêng cho mẹ và bé cung cấp nhiều thông tin hữu ích từ chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng đến giáo dục con cái… Và để Bé yêu ngày càng dễ tiếp cận người dùng hơn, các thành viên sử dụng ứng dụng Bé yêu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn

Mới vừa đây Bé yêu đã cho ra một tính năng mới có tên là “Khám phá”. Tham gia làm thành viên của app Bé yêu bao lâu nay, nếu bỏ lỡ qua tính năng này thì phí vô cùng bạn nhé.

Vậy làm cách nào có thể sử dụng tính năng mới toanh này của Ứng dụng Bé Yêu, bạn cứ theo hướng dẫn cực đơn giản sau là sẽ biết cách dùng ngay.

Đầu tiên, bạn đừng quên là phải cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng Bé yêu nhé. Sau khi cập nhật xong thì bạn chỉ việc mở Ứng dụng Bé yêu lên là sẽ nhìn thấy tính năng “Khám phá” ngay bên dưới.

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngay

Nhấp vào tính năng “Khám phá”, bạn sẽ thấy xuất hiện ra ngay nhiều chuyên mục khác nhau. Chuyên mục đầu tiên là Video với rất nhiều video kiến thức cần thiết cho mẹ bầu lẫn mẹ sau sinh. Hoặc chuyên mục Hữu ích với nhiều bài viết về sức khỏe, dinh dưỡng, các giai đoạn phát triển… mà các bố mẹ có thể tham khảo mỗi ngày để biết cách chăm sóc bản thân cũng như bé tốt hơn.

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngay

Chuyên mục đầu tiên là Video với rất nhiều video kiến thức

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngayChuyên mục Hữu ích với nhiều bài viết về sức khỏe, dinh dưỡng...

Các chuyên mục tiếp theo là các giai đoạn phát triển của thai nhi trong 3 tam cá nguyệt, các giai đoạn của bé sau sinh hoặc giai đoạn chuẩn bị mang thai. Các chuyên mục này sẽ là diễn đàn cho các bố mẹ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoặc nêu ra những vấn đề đang thắc mắc cần giải đáp.

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngayCác giai đoạn phát triển của thai nhi trong 3 tam cá nguyệt

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngay

Các giai đoạn của bé sau sinh

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngayLà diễn đàn cho các bố mẹ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm

Tất nhiên, để có thể giao lưu, chia sẻ với các bố mẹ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau thì bạn nhớ đừng quên 3 thao tác này nhé.

Đầu tiên đó là hãy thả tim ngay nếu thấy câu hỏi, câu trả lời hoặc thông tin hữu ích đối với mình.

Thứ 2, nếu có thắc mắc gì về bản thân hoặc về sức khỏe của bé thì hãy nhấp ngay vào phần Đặt câu hỏi.

Thứ 3, nếu thấy vấn đề nào đó mà mình đã từng trải qua thì mẹ cũng có thể nhấp vào phần trả lời để chia sẻ kinh nghiệm và giúp các mẹ giải quyết tình huống của bản thân nhanh chóng hơn.

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngay

Nếu có thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào phần Đặt câu hỏi.

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngay

Nhấp vào phần trả lời để chia sẻ kinh nghiệm và giúp các mẹ giải quyết tình huống

be-yeu-phat-trien-tinh-nang-moi-nhap-vao-de-kham-pha-ngayThả tim ngay nếu thấy câu hỏi, câu trả lời hoặc thông tin hữu ích đối với mình.

Rất dễ dàng để sử dụng tính năng “Khám phá” mới đúng không? Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay nhấp vào đây cập nhật phiên bản mới của Ứng dụng Bé Yêu để nhận nhanh những thông tin hữu ích và giao lưu hiệu quả với nhiều bố mẹ khác cũng như giải quyết vấn đề mình đang gặp phải tốt hơn.

  • 5.5k lượt xem3 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?