Biến hóa chai nhựa thành đồ chơi cho con: mẹ tiết kiệm, bé thông minh

Tuổi thơ của con là lúc con sống trong trí tưởng tượng vô cùng phong phú, có khi một cái mền cùng vài chiếc gối con cũng có thể tưởng tượng thành một cái hồ bơi với những chiếc phao bé tí hay con đang nằm vùi trong đó bơi lội cho thỏa thích, hay đôi khi chỉ một miếng bìa carton, con cũng có thể khiến nó trở thành cầu vượt cho xe chạy hay đường băng cho máy bay đáp.

Lớn lên cùng con trong giai đoạn này, cha mẹ cũng phần nào được trẻ hóa, được xã bỏ những lo toan bộn bề trong cuộc sống, và đây cũng chính là liều thuốc tinh thần vô giá nhưng cực kỳ đơn giản mà cha mẹ đừng bỏ qua nhé.

Cực kỳ đơn giản, không tốn kém, chì cần xíu tỉ mỉ, các ông bố có thể biến hóa những vật tưởng chừng như vô dụng trong nhà trở thành những món đồ chơi vô cùng tuyệt vời cho các con. Hãy cùng bé yêu biến hóa nó ngay nhé

Những chai nhựa sử dụng xong đừng vội vứt đi nhé, hãy tận dụng nó làm những chiếc xe cho các cậu chủ nhỏ

Hay đơn giản hơn, nắp chai kèm theo ống hút, có thể làm món đồ chơi tưng bóng cho bé

Hoặc có thể giúp con trở thành ông chủ khu vườn của mình bằng những đít chai nhựa như thế này

Mẹ có thể giúp các nàng công chúa biến hóa thành những chú rùa xinh xắn từ những chai nhựa.

Hoặc một chiếc trực thăng giành cho chàng hoàng tử

Bé Yêu tin chắc những món đồ chơi làm từ các dụng cụ gia đình này sẽ giúp ba mẹ không những không tốn kém chi phí, mà còn có thể thỏa sức sáng tạo cùng con. Điều đặc biệt hơn hết, những tiếng cười của các con, sự sáng tạo, trí tưởng tượng không ngừng trong lúc làm cùng ba mẹ sẽ là món quà vô giá giành cho các bậc làm cha mẹ.

  • 11.8k lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?