Các mẹo dân gian để nhanh có thai mà bố mẹ nào cũng nên biết

Do nhiều nguyên nhân mà nhiều người muốn "lên chức" làm cha mẹ vẫn chưa được. Vậy hãy dùng mẹo dân gian để nhanh có thai này xem sao.

Nhiều cặp vợ chồng dù đã cưới sau một thời gian dài nhưng vẫn không có con. Việc này xảy ra do khá nhiều nguyên nhân khác nhau liên quan đến cả người vợ, người chồng và cả sinh hoạt hàng ngày. Điều mong mỏi nhất của mỗi gia đình là có tiếng cười nói của trẻ thơ, sự góp mặt của những đứa trẻ đáng yêu sẽ giúp tình cảm và hạnh phúc gia đình càng bền chặt hơn. Nếu bạn đang chưa có con thì hãy thử các mẹo dân gian nhanh có thai xem thế nào.Yếu tố ảnh hưởng đến việc mang thai đó là môi trường sống, chế độ dinh dưỡng, sức khỏe cơ thể, vấn đề sinh lý,... Nếu các trường hợp bị hiếm muộn thì cần đi thăm khám bác sĩ để có biện pháp phù hợp nhất hỗ trợ việc mang thai hiệu quả. Còn nếu trường hợp bình thường, vợ chồng muốn nhanh có thai thì hãy thực hiện tốt các gợi ý dưới đây.
cac-meo-dan-gian-de-nhanh-co-thai

Một số mẹo dân gian giúp nhanh có thai

Thường xuyên đi đường xa mệt mỏi, tâm lý vợ chồng không thoải mái khi đến không gian sống mới ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chăn gối vợ chồng và khả năng thụ thai. Bởi vậy, dân gian thường khuyên rằng, nên hạn chế thay đổi không gian sống để tránh ảnh hưởng đến tâm lý bản thân.Để tăng khả năng có con, vợ chồng cần quan hệ đều đặn, không nên nghỉ quá lâu. Tốt nhất nên quan hệ 2 ngày/1 lần. Dù không thích nhưng vẫn phải cố gắng. Tuy nhiên, bạn không cần quá áp đặt cơ thể và nếu thực sự không thấy thoải mái thì hãy dành cho lần sau.
 
Đồng thời, dân gian khuyên rằng, vợ chồng cần tạo ấn tượng với nhau để kích thích cảm giác và giúp việc ân ái vợ chồng trở nên dễ dàng hơn.

Tính ngày rụng trứng giúp nhanh có thai

Quan hệ trong thời gian rụng trứng thì khả năng thụ thai sẽ rất cao. Bởi vậy, chị em phụ nữ cần tính được ngày rụng trứng. Cách tính dựa vào chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14 ngày là ra ngày rụng trứng. Bạn chỉ cần quan hệ nhiều hơn trong ngày này thì khả năng thụ thai khá cao.

cac-meo-dan-gian-de-nhanh-co-thai

Quan hệ vào buổi sáng dễ thụ thai

Theo các chuyên gia thì tinh trùng vào buổi sáng sẽ nhiều hơn và mạnh hơn rất nhiều so với các thời gian khác. Đồng thời, thời gian vừa thức dậy tâm lý vợ chồng thoải mái nhất nên đây chính là khung giờ hoàn hảo để việc "ân ái" dễ có thai hơn.

Chế độ dinh dưỡng hỗ trợ có thai

Dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe cơ thể cũng như giúp gia tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Dù người vợ hay chồng thì cũng cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ nhất.Bạn cần bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, axit folic, protein như trái việt quất, mâm xôi, ớt đỏ, cà chua, rau cải xoăn, xà lách, hàu, giá, hành tây, các loại thịt,... Chế độ dinh dưỡng đầy đủ đảm bảo sức khỏe cơ thể và tăng khả năng mang thai.

cac-meo-dan-gian-de-nhanh-co-thai

Chọn tư thế “yêu” phù hợp giúp nhanh có thai

Tư thế quan hệ tình dục cũng ảnh hưởng nhất định đến cơ hội mang thai của người vợ. Khi ân ái, vợ chồng cần chú ý để làm sao giúp tinh trùng đi sâu được vào trong âm đạo, tăng cơ hội gặp trứng và thụ thai.Ngoài những yếu tố này, vợ chồng cần hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê để tăng khả năng thụ thai. Như vậy, với các mẹo dân gian để nhanh có thai này, vợ chồng sẽ không còn phải lo lắng về việc chưa có con nữa. Hãy thử áp dụng và chờ đợi tin vui. Thường xuyên đi khám định kỳ để xem mình đã có thai chưa để có cách chăm sóc cơ thể tốt nhất.

Nguồn: Phụ Nữ Sức Khỏe
  • 3.5k lượt xem1 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?