Chúc mừng quốc tế phụ nữ 8/3

Để thể hiện tình cảm với một nửa thế giới trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bố đừng quên gửi tặng những lời chúc hay và ý nghĩa cho người phụ nữ thân yêu của mình nhé. 

chuc mung quoc te phu nu 8/3 hinh 1

Nhân ngày đặc biệt này Ứng Dụng Bé Yêu thương chúc toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, tràn đầy sức sống. chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

chuc mung quoc te phu nu 8/3 hinh 2

Cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

chuc mung quoc te phu nu 8/3 hinh 3

Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ thật vui vẻ, hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên nhé, để bọn con luôn được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!

Cám ơn mẹ, người sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ từng âm thầm chịu đựng suốt hơn bao năm qua….Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

chuc mung quoc te phu nu 8/3 hinh 4

  • 1.5k lượt xem1 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?