Chuyện ấy sau khi có con

“Chuyện ấy” có vẻ là đề tài không được cởi mở lắm trong suy nghĩ của phần đông người Việt, đặc biệt là phụ nữ, cho dù đó là một phần tất yếu của cuộc sống. Có rất nhiều chia sẻ về chuyện phòng the, nhưng những vấn đề quá chi tiết lại ít được đề cập đến, như là làm sao để gần gũi nhau khi đã có con rồi?

Sau khi có con, không chỉ người phụ nữ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, về chế độ sinh hoạt cũng như sức khỏe mà người bố cũng bận rộn hơn, và áp lực có thật đến từ sinh linh bé bỏng không chịu để bố mẹ lơi mắt một phút nào khiến cho chuyện ấy bị chểnh mảng. Vấn đề này cứ kéo dài hoài, cho đến tận khi con lớn, rồi con có em, rồi khi cả hai đều lớn thì vợ chồng qua mất tuổi xuân xanh tươi nhất rồi.

Vậy chuyện ấy bên trong ngôi nhà đã có tiếng cười tiếng khóc trẻ con có gì hấp dẫn nữa? Dưới đây là những bộc bạch rất thật của những ông bố bà mẹ trẻ:

1. Giấc ngủ trưa

Con đã ngủ trưa, tôi ra hiệu rằng chúng ta có 45 phút. Thật tội nghiệp cho đức ông chồng quý hóa của tôi, vừa thèm ngủ vừa thèm được gần vợ. Thật ra tôi cũng thèm ngủ, đã mệt cả buổi sáng rồi, tôi rất muốn ngủ một giấc để có năng lượng cho buổi chiều. Thế nhưng, tôi cũng cảm thấy áy náy ghê lắm vì tôi còn chẳng nhớ rõ lần thân mật gần nhất của hai vợ chồng là khi nào nữa.

2. Sex một nửa

Đôi lúc, không phải cần đến "chuyện ấy" để vợ chồng cảm thấy thân mật, thỏa mãn. Tôi biết là cả hai đều mệt mỏi, tôi mệt mỏi ở công ty, cô ấy mệt mỏi ở nhà. Thế nhưng cũng không thể để tình cảm nguội lạnh được. Tôi chủ động âu yếm vợ bất kỳ khi nào có thể. Rồi giai đoạn này sẽ qua rất nhanh thôi mà, tôi biết thế.

3. Hẹn hò bí mật

Vào những buổi tối, chúng tôi bí mật hẹn hò nhau ở một điểm nào đó trong nhà. Sofa phòng khách, phòng tắm, bếp... chứ không phải là phòng ngủ. Cảm giác hẹn hò bí mật ngay trong nhà mình cực kỳ kích thích. Tôi đi qua đi lại, vừa nôn nóng vừa trông chờ. Vợ tôi sẽ dỗ con ngủ, và sau khi con ngủ say sẽ chạy ngay tới chỗ hẹn và chúng tôi rất nhanh thỏa mãn được sự nhung nhớ.

4. Những dịp đặc biệt

Tôi nhận thấy mình đã "hi sinh" khá nhiều vì sự nghiệp làm bố vĩ đại, cho nên tôi có một thỏa thuận với vợ là phải bù đắp vào những dịp đặc biệt. Ngày lễ, sinh nhật, kỷ niệm ngày hẹn hò đầu tiên, kỷ niệm ngày cưới... đều phải buông con ra một chút để vợ chồng hâm nóng tình cảm.

5. Những kỷ niệm nóng bỏng

Vợ tôi vốn không phải là người cởi mở trong chuyện riêng tư. Còn tôi thì tất nhiên là ngược lại rồi. Từ ngày có con, vợ cứ quấn rít lấy con mà lơ là chồng. Tôi đành dành thêm nhiều thời gian để nói chuyện với vợ, tiện thể nhắc cô ấy những kỷ niệm nóng bỏng chỉ hai người biết để "cân bằng thế trận" với con mình.

Nguồn: webtretho
  • 64.7k lượt xem102 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?