Cùng Bé Yêu tổng kết Ngày hội Trẻ thơ 2018

Ngày 02 - 03/06/2018 vừa qua, trong Ngày hội Trẻ thơ 2018 với chủ đề “Siêu nhân” tại khu vui chơi Vietopia Quận 7 TP. HCM, khu vực quầy của Bé Yêu đã thu hút rất nhiều các bậc cha mẹ cùng các bé đến tham gia và trải nghiệm, nhận về nhiều phần quà giá trị, như: sách thiếu nhi, khay ăn cho bé, voucher trị giá tương đương 500.000VND,....

Cung Be Yeu tong ket ngay hoi tre tho 2018 - hinh 1

Gian hàng của Bé Yêu đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo của các gia đình đang sinh sống trong khu vực Hồ Chí Minh. Tại đây, các bố mẹ chỉ cần Like Fanpage Bé Yêu, chụp ảnh check-in tại sự kiện, là các bé có thể tham dự Vòng Quay May Mắn 100% trúng thưởng của Bé Yêu rồi!

Cung Be Yeu tong ket ngay hoi tre tho 2018 - hinh 3

Khi Like Fanpage và tải App Bé Yêu, các bậc cha mẹ sẽ đọc được nhiều thông tin bổ ích, với danh mục lên tới hàng chục ngàn bài viết, video hấp dẫn, giúp việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng hơn.

 Cung Be Yeu tong ket Ngay hoi tre tho 2018 - hinh 2

Cùng rất nhiều các hoạt động hướng nghiệp khác trong Vietopia, như: các bé đóng vai lính cứu hỏa, bác sĩ, …. các gia đình đã có hai ngày cuối tuần trọn vẹn với nhiều niềm vui và hạnh phúc.  

 

Cung Be Yeu tong ket Ngay hoi tre tho 2018 - hinh 4

Bé Yêu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các gia đình đã tham gia cùng Bé Yêu, tạo ra một sân chơi bổ ích, thú vị dành cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 2018. Bé Yêu sẽ sớm gặp lại các bậc cha mẹ trong những sự kiện hấp dẫn sắp tới nhé!

Cung Be Yeu tong ket ngay hoi tre tho 2018 - hinh 5

Đừng quên tải App Bé Yêu và chia sẻ cho bạn bè cùng biết các thông tin hữu ích, để việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng hơn nào!

Link download app iOS: https://apple.co/2Gl5gY0
Link download app Android: http://goo.gl/M7CVu6

Chúng ta cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện “Ngày hội Trẻ thơ 2018” trong Fanpage Bé Yêu nào!  

Hãy để lại Comment, like, share nếu mẹ thích nha!

  • 485 lượt xem1 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?