Cuộc thi ảnh “Sàn sạch dịu hương, nâng niu 1000 bước đầu đời”

Điều gì có thể làm bố mẹ hạnh phúc hơn khi được chứng kiến những lần đầu tiên của thiên thần bé nhỏ. Khi con biết lật, lúc con biết bò, những tiếng bập bẹ lần đầu gọi Ba, gọi Mẹ và cả những bước chân đầu tiên trên sàn sạch dịu hương. Những khoảnh khắc ấy luôn làm cho trái tim của các bậc làm cha mẹ phải lâng lâng những cảm xúc khó tả. 

Thấu hiểu điều này, nhãn hàng Sunlight Lau Sàn và Bé Yêu chuẩn bị tổ chức một cuộc thi ảnh với chủ đề “Sàn sạch dịu hương, nâng niu 1000 bước đầu đời” để cùng chúc mừng cột mốc đầu đời đáng nhớ của bé yêu.

cuoc-thi-anh-san-sach-diu-huong-nang-niu-1000-buoc-dau-doiCuộc thi ảnh “Sàn sạch dịu hương, nâng niu 1000 bước đầu đời”

Cuộc thi ảnh sẽ được diễn ra từ ngày 12/07/2019 đến ngày 12/08/2019 trên ứng dụng Bé Yêu dành cho các mẹ có con nhỏ, với mong muốn giúp bố mẹ gợi nhớ và lưu giữ những khoảnh khắc đầy thú vị của bé trên sàn nhà. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, không chỉ thể hiện tình yêu bao la của bố mẹ dành cho con mà còn là nơi để lưu dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình con khôn lớn.

Vì vậy, ngay từ bây giờ bố mẹ hãy chuẩn bị tấm hình độc đáo khi em chơi hoặc đi trên sàn theo đúng chủ đề để chuẩn bị tham gia cuộc thi nha. Cuộc thi sẽ được diễn ra vô cùng sôi nổi trên Bé Yêu ngay TẠI ĐÂY.

Thể lệ thì đơn giản vô cùng nhưng sẽ là cơ hội để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn mỗi tuần: 

- Bước 1: Click vào Cuộc thi ảnh: “SÀN SẠCH DỊU HƯƠNG, NÂNG NIU 1000 BƯỚC ĐẦU ĐỜI” được hiển thị ngay trên trang chủ của Ứng dụng Bé Yêu.

- Bước 2: Chọn nút “Gửi ảnh tham gia ngay” và tải lên hình ảnh con bước đi hoặc vui chơi trên sàn nhà cùng câu chuyện của bé.

- Bước 3: Chia sẻ link hình ảnh dự thi lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #1000BướcĐầuĐời #SunlightxBeYeu #SunlightLauSan #SànSạchDịuHương để kêu gọi tương tác cho bài dự thi. 

cuoc-thi-anh-san-sach-diu-huong-nang-niu-1000-buoc-dau-doiMẹ luôn ở đây và nâng đỡ từng bước con đi

cuoc-thi-anh-san-sach-diu-huong-nang-niu-1000-buoc-dau-doiMẹ sẽ luôn là người cỗ vũ con đứng dậy mỗi khi té ngã

Khoảnh khắc đáng nhớ khiến mẹ tự hào khi con lần đầu tự đứng dậy

cuoc-thi-anh-san-sach-diu-huong-nang-niu-1000-buoc-dau-doiNiềm vui của mẹ là khi con bắt đầu tự khám phá thế giới mới quanh con

Nguồn: Sunlight Lau Sàn
  • 4.7k lượt xem1 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?