Cuộc thi ảnh “Sàn sạch dịu hương, nâng niu 1000 bước đầu đời” đã chính thức bắt đầu rồi bố mẹ ơi!

Những bước đi đầu đời của con luôn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé yêu, và đó cũng là những kỉ niệm, khoảnh khắc đầu đời đáng nhớ mà bố mẹ luôn muốn lưu giữ lại. Trên sàn sạch dịu hương, con sẽ bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên, ùa tới bên bố mẹ, rồi tự mình khám phá thế giới mới với biết bao bài học thú vị. Cùng chia sẻ với Bé Yêu và Sunlight Lau Sàn câu chuyện của con yêu nhé. 

cuoc-thi-anh-san-sach-diu-huong-nang-niu-1000-buoc-dau-doi-da-chinh-thuc-bat-dau-roi-bo-me-oi

“Gửi con yêu của mẹ”

Mẹ nhớ mãi một buổi sáng nắng nhẹ dịu dàng, khi bé con của mẹ chập chững những bước đi đầu đời, con tự đứng trên đôi chân của mình bước những bước đầu tiên thì những cảm xúc trong mẹ cứ đan xen lẫn nhau. Con của mẹ dũng cảm và tự tin lắm, bao lần con đứng lên rồi lại ngã, con mếu máo rồi lại níu tay mẹ đứng dậy, đôi bàn chân con bé xíu được sàn nhà nâng đỡ vững vàng. Giây phút ấy, giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ lăn dài trên má.

Chính sàn sạch dịu hương sẽ cùng con khôn lớn mỗi ngày và giờ đây sẽ cùng ba mẹ nâng niu từng bước chân đầu đời của con.

cuoc-thi-anh-san-sach-diu-huong-nang-niu-1000-buoc-dau-doi-da-chinh-thuc-bat-dau-roi-bo-me-oi
Hãy lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ khi lần đầu con bước đi và đừng quên gửi ảnh tham dự cuộc thi “Sàn sạch dịu hương, nâng niu 1000 bước đầu đời” được tổ chức trên ứng dụng Bé Yêu với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. 

cuoc-thi-anh-san-sach-diu-huong-nang-niu-1000-buoc-dau-doi-da-chinh-thuc-bat-dau-roi-bo-me-oi

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các mẹ có con nhỏ đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và sử dụng Ứng dụng Bé Yêu

THỜI GIAN THAM DỰ

Từ 12h00 trưa 12/07/2019 đến 12h00 trưa 12/08/2019

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 16/08/2019.

CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Click vào Cuộc thi ảnh: “SÀN SẠCH DỊU HƯƠNG, NÂNG NIU 1000 BƯỚC ĐẦU ĐỜI” được hiển thị ngay trên trang chủ của Ứng dụng Bé Yêu.

Bước 2: Chọn nút “Gửi ảnh tham gia ngay” để đăng tải hình ảnh con đi hoặc chơi trên sàn nhà. Đồng thời, mẹ viết những tâm sự dành cho con bên dưới bức ảnh, hoặc kể lại những kỉ niệm đáng nhớ trong giai đoạn bé chập chững những bước đầu đời, phù hợp với chủ đề chương trình.

Bước 3: Chia sẻ đường dẫn hình ảnh dự thi lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm #SunlightLauSan #1000BướcĐầuĐời #SànSạchDịuHương #SunlightxBeYeu để kêu gọi tương tác giúp mẹ dành được giải thưởng cao.

GIẢI THƯỞNG

Tổng giá trị giải thưởng lên 100.000.000 đồng

1 Đường dẫn khuyến mãi tại Lazada với khuyến mãi trực tiếp trị giá 50.000 đồng cho những bài dự thi đáp ứng đầy đủ thể lệ bên trên. Giải thưởng này sẽ được gửi tới người tham gia hợp lệ trong vòng 2 ngày kể từ ngày tham gia dưới thông báo trên ứng dụng Bé Yêu. Thể lệ sử dụng đường dẫn khuyến mãi: giảm ngay 50.000 đồng khi mua Combo Dịu nhẹ gồm Sunlight Lau Sàn hương hoa thiên nhiên can 3.6kg & Comfort cho da nhạy cảm túi 2.4kg tại Lazada.

20 giải đặc biệt cho 20 bài dự thi hợp lệ có lượng tương tác cao nhất và nội dung chất lượng do Ban Tổ Chức chọn. Mỗi phần quà bao gồm:

 • 01 chai Sunlight lau sàn
 • 01 phiếu mua hàng tại siêu thị Coopmart trị giá 1.000.000 đồng
 • 01 bọc đầu gối
 • 01 chặn cửa
 • 01 bọc đầu bàn

Phần quà này sẽ được thông báo ở cuối chương trình.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI BAO GỒM

Người chơi tham gia 1 lần duy nhất, không gian lận (sử dụng tài khoản (nick) ảo hoặc cùng là 01 người nhưng dùng nhiều tài khoản khác nhau để tham gia) và bài dự thi đáp ứng đầy đủ thể lệ ở mục 3 được tính là hợp lệ để nhận đường link khuyến mãi Lazada.

Người chơi tham gia 1 lần duy nhất, không gian lận (sử dụng tài khoản ảo hoặc cùng là 01 người nhưng dùng nhiều tài khoản khác nhau để tham gia) và bài dự thi đáp ứng đầy đủ thể lệ ở mục 3 cùng tiêu chí sau để nhận phần quà đặc biệt:

 • Chất lượng hình ảnh đẹp, bố cục rõ ràng, sắc nét
 • Hình ảnh có nội phù hợp với chủ đề cuộc thi
 • Lời tâm sự của mẹ phù hợp với chủ đề cuộc thi

Còn chờ gì mà không nhanh tay gửi ảnh về cho BTC để chia sẻ những khoảnh khắc khó quên này TẠI ĐÂY nhé!

Tham khảo thêm thể lệ của chương trình TẠI ĐÂY nha mẹ!

 • 6.2k lượt xem0 bình luận
 • Khác
  • Chia sẻ
  • Sao chép liên kết
  • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?