Đã đến lúc mẹ khoe với cả Thế giới những dáng ngủ dịu nhẹ và đáng yêu của con

Khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc nhất của các mẹ chính là nhìn con yêu ngủ say giấc nồng. Gương mặt con đáng yêu như một thiên thần, dáng ngủ con xinh như một nàng công chúa, một chàng hoàng tử. Mẹ sẽ khoe con với cả Thế giới này, để cả Thế giới biết được mẹ là một người mẹ hạnh phúc như thế nào khi có một thiên thần kế bên mẹ.

Chăm con chính là khoảng thời gian mà những người mẹ cảm nhận được đa dạng cảm xúc nhất. Có lúc lo lắng vì con quấy khóc, khi thì hạnh phúc nhìn thấy hình hài bé nhỏ đang say giấc một cách bình yên.

da-den-luc-me-khoe-voi-ca-the-gioi-nhung-dang-ngu-diu-nhe-va-dang-yeu-cua-con

Bình yên làm sao khi thấy con ngủ ngon. Hình dáng con ngủ say chính là hình ảnh đẹp nhất mà mẹ từng nhìn thấy trong đời. Mẹ nào chắc hẳn cũng muốn khoe ngay với cả thế giới hình ảnh tuyệt đẹp đó. Chính vì lẽ đó, cuộc thi ảnh lần này sẽ là một cơ hội không nên bỏ qua đấy mẹ!

da-den-luc-me-khoe-voi-ca-the-gioi-nhung-dang-ngu-diu-nhe-va-dang-yeu-cua-con

Nếu mẹ đang mang thai, hoặc đang có con nhỏ đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và sử dụng Ứng dụng Bé Yêu. Mẹ đừng ngần ngại tìm hiểu về cuộc thi “Dịu nhẹ bé ngủ dáng xinh”. Cuộc thi đang diễn ra vô cùng sôi nổi trên Bé Yêu, cũng là dịp để khoe những hình ảnh xinh xắn của con khi đang say giấc ngủ thật dịu nhẹ đấy!

Bố mẹ còn chần chờ gì nữa mà không gửi ảnh tham gia ngay cuộc thi "Dịu Nhẹ Bé Ngủ Dáng Xinh" đang được tổ chức trên Bé Yêu với sự đồng hành cùng nhãn hàng OMO Dịu Nhẹ Trên Da.
Những phần quà có giá trị và hấp dẫn đang đợi các mẹ, nhanh tay tham gia ngay TẠI ĐÂY bố mẹ nhé

  • 6.2k lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?