Chương trình tích điểm trên Bé Yêu

Để tri ân đến các thành viên đã đồng hành cũng Bé yêu ngay từ khi thành lập cũng như các thành viên tham gia vào Ứng dụng Bé yêu. Bé Yêu hân hạnh đưa ra chương trình 

"Tích điểm trên Bé Yêu"

Với hệ thống điểm thưởng đa dạng và kiếm dễ dàng như ăn kẹo thế này thì chẳng mấy chốc tiền sẽ về rủng rỉnh đầy bao. 

Được thành lập từ năm 2016 và trải qua khoảng 2 năm hoạt động thì đến nay Ứng dụng Bé Yêu đã có hơn 250.000 thành viên tham gia vững mạnh và tích cực. Để tri ân các thành viên đã đồng hành cùng Bé yêu ngay từ khi mới thành lập cũng như để khuyến khích những thành viên mới tham gia vào Ứng dụng Bé yêu ngày càng sôi nổi hơn, bắt đầu từ hôm nay Ứng dụng Bé yêu sẽ đưa ra một chính sách điểm thưởng vô cùng hấp dẫn để mẹ bỉm sữa có thể tham gia kiếm điểm bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Chính sách điểm thưởng mới ra sao mà lại hấp dẫn đến thế, cùng theo dõi ngay sau đây các mẹ nhé !

1. Cách tích lũy điểm thưởng như thế nào

Đăng ký tài khoản và hoàn thiện thông tin

Kiếm ngay 10.000 điểm dễ như trở bàn tay chỉ với một thao tác duy nhất là đăng ký tài khoản thôi nhé. Ngoài ra, sau khi đăng ký tài khoản xong thì bạn nhớ hoàn thiện phần điền thông tin là sẽ được cộng thêm 10.000 điểm nữa ngay lập tức.

Gửi lời mời đến bạn bè

Sau khi đã hoàn thiện thông tin tài khoản bạn đừng quên gửi lời mời cho bạn bè cùng tham gia. Đối với lần đầu tiên gửi lời mời thì cho dù người được mời có nhận lời hay không thì bạn vẫn ẵm trọn 10.000 điểm. Và những lần mời tiếp theo nếu lời mời được chấp nhận thì tài khoản bạn sẽ được cộng thêm 10.000 điểm cho mỗi lần mời thành công nhé.

Đặt câu hỏi

Đăt câu hỏi là hoạt động rất dễ dàng đối với thành viên trên Ứng dụng Bé yêu. Bởi bạn chỉ cần đưa ra vấn đề đang thắc mắc cần được giải đáp là sẽ được tính 1000 điểm cho mỗi lần đặt câu hỏi. Cách đặt câu hỏi này không chỉ giúp diễn đàn Ứng dụng Bé yêu trở nên sinh động hơn mà còn giúp các thành viên khác cùng mối bận tâm sẽ có cơ hội tiếp cận được các giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả nhất.

Nhận được tương tác từ các thành viên khác

Tương tác ở đây nghĩa là các thành viên khác vào thích, trả lời và chia sẻ câu hỏi bạn đặt ra thì tự động điểm thưởng của bạn sẽ được cộng thêm tùy theo mức độ tương tác cũng như tùy vào cấp độ thành viên. Như vậy, đôi khi chỉ cần tạo câu hỏi thật ấn tượng là điểm thưởng sẽ tự về rủng rỉnh đầy túi đấy.

Trả lời câu hỏi, comment bài viết

Ngoài việc tạo câu hỏi mà hoạt động trả lời câu hỏi, bình luận trong chủ đề khác cũng mang lại số điểm thường bất ngờ cho thành viên. Do đó bạn hãy cầm điện thoại ngay và lướt Ứng dụng Bé yêu, tham gia bình luận các bài viết sôi động trên đó để rinh ngay điểm thưởng liền tay.

Đăng hình ảnh

Không chỉ là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con mà Ứng dụng Bé yêu còn là nơi để các thành viên chia sẻ hình ảnh con yêu với mọi người. Và tất nhiên, để tạo cơ hội tích lũy điểm thưởng cực khủng thì Ứng dụng Bé yêu cũng đưa ra chính sách tặng điểm thưởng đối với mỗi bức ảnh con yêu được đăng tải lên.

Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội

Chỉ cần nhấp chuột chia sẻ bất cứ bài viết nào trên Ứng dụng Bé yêu lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Line…. thì bạn đã nhận được ngay một số điểm thưởng không nhỏ. Mỗi ngày chỉ cần chia sẻ vài bài là đã có thể kiếm được vài ngàn thậm chí cả chục ngàn điểm rồi nhé.

Báo cáo vi phạm

Trong khi lướt ứng dụng, nếu vô tình phát hiện bài viết, câu hỏi không phù hợp, ví dụ như quảng cáo cá nhân, bài viết phản động, văng tục không phù hợp với thuần phong mỹ tục…. thì bạn có thể nhấp vào báo cáo vi phạm để giúp Ứng dụng Bé yêu trở thành sân chơi lành mạnh và phù hợp hơn với các thành viên, từ đó cũng là cách để giúp điểm thưởng tích lũy của bạn ngày một nhiều hơn nữa đấy.

2. Cách tra cứu điểm thưởng của bạn

Bạn thắc mắc số điểm của bạn hiện có là bao nhiêu, hãy vào App Bé Yêu, nhấp vào trang cá nhân và xem điểm thưởng của mình.

Nếu phiên bản của bạn là phiên bản cũ, đừng quên Updates phiên bản mới để tra cứu số điểm của bạn nhé.

Chưa bao giờ có thể kiếm tiền thưởng nhanh và dễ dàng đến thế. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Ứng dụng Bé yêu, tham gia thành viên và nhận thưởng liền tay.

3. Sử dụng điểm thưởng như thế nào?

Chương trình tích điểm đổi quà của Bé Yêu sẽ được khởi đầu bằng một Deal vô cùng hấp dẫn đến từ nhãn hàng OMO, các bạn hãy nhanh tay nhấp vào ĐÂY để đổi điểm và nhận voucher giảm giá khi mua sản phẩm Omo nhé.

Trong thời gian sắp tới, Bé Yêu sẽ ra mắt nhiều hơn các voucher giảm giá cho các nhãn hàng, các bố mẹ đừng quên theo dõi Bé Yêu mỗi ngày để luôn nhận được những thông tin hữu ích nhé.

Đặc biệt, đừng quên giới thiệu Ứng dụng Bé yêu cho bạn bè tham gia cùng nhận thưởng bởi Ứng dụng Bé yêu không giới hạn số người tham gia và càng đông người hoạt động thì cơ hội nhận điểm thưởng của từng thành viên sẽ càng cao hơn.

Lưu ý: 1000 điểm tương đương với 1.000 đồng. Và điểm thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, điểm thưởng chỉ có giá trị quy đổi thành những mã giảm giá dịch vụ, sản phẩm.

  • 3k lượt xem35 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?