Em bé phát triển như thế nào trong tam cá nguyệt thứ 2

Rung động đầu tiên sẽ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mẹ. Khi các chuyển động của bé diễn ra với tầng suất nhiều hơn và trong khoảng thời gian tương đối dài, bạn và ông xã có thể cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm thai kì này.

em-be-phat-trien-nhu-the-nao-trong-tam-ca-nguyet-thu-2

Bước vào tam cá nguyệt 2, mẹ mới cảm nhận được rõ rệt rằng em bé trong bụng mình đang lớn lên từng ngày, cơ thể mình cũng đang thay đổi hàng ngày. Bé Yêu sẽ tổng kết những "công việc" của mẹ và bé trong tam cá nguyệt 2 này nhé.

Khi siêu âm vào tuần thứ 20, các cơ quan chính của bé được quan sát rõ ràng hơn và sẽ được theo dõi kĩ lưỡng nhằm đảm bảo chúng luôn phát triển bình thường.

Vào tuần thai 21, kích thước của bé khoảng 27cm (tính từ đỉnh đầu đến chân)

Vào tuần thai 23, các đặc điểm gương mặt bé phát triển rõ ràng, có thể nhìn thấy cả lông mày và lông mi. Móng tay cũng bắt đầu phát triển.

Vào tuần thai 24, bé yêu có thể nghe thấy các âm thanh từ thế giới bên ngoài và phản ứng lại bằng cách chuyển động vòng quanh.

em-be-phat-trien-nhu-the-nao-trong-tam-ca-nguyet-thu-2

Rung động đầu tiên sẽ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mẹ. Khi các chuyển động của bé diễn ra với tầng suất nhiều hơn và trong khoảng thời gian tương đối dài, bạn và ông xã có thể cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm thai kì trong tam cá nguyệt thứ 2 này.

Chế độ ăn uống đa dạng với nhiều rau xanh sẽ rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Các lớp thể dục tiền sản được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn khi mang thai và là một cơ hội tuyệt vời để làm quen với các bà mẹ tương lai khác. Bạn và ông xã có thể cùng nhau tham gia các lớp học tiền sản trong tam cá nguyệt thứ 2.

em-be-phat-trien-nhu-the-nao-trong-tam-ca-nguyet-thu-2

Bé yêu năng động, được bao đệm bởi lớp nước ối, bé yêu được tự do “vẫy vùng” bên trong tử cung của mẹ mà không sợ bị va đập hay tổn thương.

 

  • 4.5k lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?