Gợi ý những món quà mà bố và bé có thể tặng mẹ trong ngày 20/10

Chẳng gì thể hiện hết tình yêu thương của bé đến mẹ bằng những món quà do chính tay con yêu chuẩn bị. Dưới đây là những gợi ý cho bé tặng mẹ nhân dịp lễ đặc biệt 20/10.

Không cần quá cầu kỳ hay đặt nặng vấn đề vật chất, chỉ cần một nụ hôn, một bông hồng hay một tấm thiệp do bố và bé chuẩn bị cũng có thể làm mẹ xúc động.

goi-y-nhung-mon-qua-ma-bo-va-be-co-the-tang-me-trong-ngay-2010

Nụ hôn và lời chúc

Nếu con yêu còn quá nhỏ, bố và bé có thể trao cho mẹ những nụ hôn nồng nàn. Cùng với đó bố có thể dạy bé một hoặc hai câu chúc 20/10 ngọt ngào và ý nghĩa dành riêng đến mẹ.

Một bức tranh

Những "tác phẩm nghệ thuật" do chính bé và bố tạo ra cũng có thể làm mẹ bất ngờ khi nhận được một món quà tuy đơn giản nhưng chất chứa đầy ý nghĩa. Mẹ sẽ chẳng thể nào quên những nét vẽ nghuệch ngoạc trong bức tranh đầy màu sắc đó của bé.

goi-y-nhung-mon-qua-ma-bo-va-be-co-the-tang-me-trong-ngay-2010

Những món ăn gia đình

Còn gì hạnh phúc hơn khi 20/10 mẹ được thưởng thức những món ăn tài tình do hai bố con "làm đầu bếp". Bố có thể làm những món ăn gia đình đơn giản như salad, trứng chiên, canh cải,... và nhờ đến sự giúp đỡ của bé. Sự mộc mạc nhưng đong đầy tình yêu thương của hai bố con trong những món ăn sẽ làm cho mẹ có một ngày lễ đặc biệt.

Những tấm thiệp

Tự tay hai bố con trang trí lên những tấm thiệp là một trong những món quà hết sức ý nghĩa đối với mẹ. Bố có thể hướng dẫn con tạo ra tấm thiệp bằng cách in dấu tay và dùng bút màu tô vẽ lên những khoảng trống. Chắc chắn mẹ sẽ hạnh phúc lắm khi nhận được món quà này từ bố và bé.

goi-y-nhung-mon-qua-ma-bo-va-be-co-the-tang-me-trong-ngay-2010

Những chậu cây cảnh

Thay vì ra chợ mua một bó hoa, tại sao chúng ta không chuyển sang mua hạt giống để tự tay hai bố con trồng nên những loại hoa mẹ yêu thích. Đó cũng là một trong những món quà đơn giản mà bố và bé có thể cùng nhau tạo ra để tặng mẹ.

Khung ảnh gia đình

Một khung ảnh do bé và bố sáng tạo ra cũng có thể là món quà bất ngờ cho mẹ nhân dịp 20/10. Không mất nhiều thời gian, vừa tiết kiệm lại vừa có thể tận dụng những vật dụng trong nhà nhưng vẫn mang lại niềm vui cho mẹ quả là một ý tưởng mà hai bố con không thể nào bỏ qua.

Trên đây là những món quà hai bố con có thể chuẩn bị cho mẹ trong dịp 20/10 này. Hãy dành thời gian và những món quà cho người phụ nữ quan trọng trong dịp đặc biệt này nhé.

  • 751 lượt xem1 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?