Khám phá ngay hộp quà tặng mẹ Love package

Cho một sự khởi đầu hoàn hảo, cho những yêu thương ấm áp và vòng tay dịu nhẹ. Mẹ mong muốn mang đến cho con yêu những trải nghiệm đầu đời thật nhẹ nhàng như lúc con đến bên mẹ, cũng mang đến cho mẹ một cảm giác bình yên đến kỳ lạ.

Chiếc hộp dịu nhẹ - Món quà yêu thương gửi tặng các mẹ. Chúc cho quá trình nuôi con của các mẹ luôn tràn ngập tiếng cười và đong đầy hạnh phúc. Hãy cùng Bé Yêu khám phá ngay những sản phẩm có trong Chiếc hộp dịu nhẹ, đảm bảo các mẹ sẽ thích thú ngay.

Kham pha ngay hop qua tang me love package hinh 1

Love package - Hộp quà dịu nhẹ lan tỏa yêu thương đến mọi miền đất nước

Nước giặt dành cho làn da nhạy cảm

Làn da của bé đặc biệt là các bé sơ sinh rất nhạy cảm, vì da của con rất mỏng, chỉ bằng ⅕ làn da của người lớn, vì thế con rất cần những sản phẩm an toàn để tránh được những tác nhân có thể làm con ngứa ngáy và khó chịu. Quần áo và những vật dụng như khăn, vớ, nón… là những sản phẩm tiếp xúc hàng ngày và tiếp xúc trực tiếp với con, vì vậy những sản phẩm này phải đảm bảo được an toàn và phù hợp cho con yêu.

Nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da sẽ đảm bảo đầy đủ những yêu cầu cho một làn da nhạy cảm: Độ PH cân bằng, chuẩn 3 Không: Không Paraben - Không chất tẩy màu - Không chất tẩy trắng. Bên cạnh đó sản phẩm nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da là sản phẩm được sự chứng nhận bởi Viện Da Liễu Trung Ương. Vì thế mẹ có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này.

Để giúp mẹ có một sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, Bé Yêu gửi tặng mẹ 01 gói nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da 800gram trong chương trình Love Package - Chiếc hộp dịu nhẹ. Mong mẹ sẽ có những trải nghiệm về khoảnh khắc phát triển đầu đời của con một cách tự tin và đầy hứng khởi.

Kham pha ngay hop qua tang me love package hinh 2

Món quà đầu tiêu của Love Package - túi nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da 800ml

Bên cạnh đó, trong Hộp quà dịu nhẹ các mẹ còn có thể nhận được những phần quà tặng ngẫu nhiên từ nhãn hàng Khăn bông đa năng Bảo Thạch, Kem dưỡng ẩm Mustela và một số nhãn hàng khác.

Kham pha ngay hop qua tang me love package hinh 3

Khăn bông đa năng Bảo Thạch - Gói 10 miếng

Kham pha ngay hop qua tang me love package hinh 4

Mẫu thử kem dưỡng ẩm Mustela 5ml

Mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY và điền đầy đủ các thông tin nhé. Hộp quà dịu nhẹ Love Package sẽ mau chóng đến tay mẹ thôi. 

  • 10.4k lượt xem7 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?