Làm sao khi chuyện ân ái “tuột dốc không phanh” sau khi sinh con?

Đứa con chào đời là sự kiện khiến các bậc cha mẹ vui mừng nhất. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, sự ra đời của đứa trẻ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng.

Hầu hết các cặp vợ chồng trẻ đều phải đối mặt với thực tế là chuyện phòng the của các họ suy giảm sau khi con chào đời. Chúng ta cần phải làm gì để phục hồi nhanh chóng chuyện vợ chồng sau khi có con?

Lý do khiến "chuyện ấy" sau sinh không còn nồng nàn có thể là do các vết khâu kéo dài trong quá trình sinh con làm thay đổi cơ sàn chậu của người phụ nữ, gây đau đớn và mất kiểm soát bàng quang trong quá trình quan hệ. Nếu cảm thấy "chuyện ấy" suy giảm sau khi sinh con, bạn cần lưu ý những điều sau.

lam-sao-khi-chuyen-an-ai-tuot-doc-khong-phanh-sau-khi-sinh-con

Đi khám phụ khoa

Bạn cần phải đi khám phụ khoa sau khi sinh con. Bác sỹ sẽ xem xét tình hình phục hồi sau sinh của bạn. Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị cần thiết.

Sử dụng sản phẩm bôi trơn

Cơ thể không tiết đủ dịch nhờn khi quan hệ khiến người phu nữ cảm thấy đau đớn. Đây là lý do chính khiến chuyện phòng the suy giảm sau khi sinh con. Nồng độ prolactin tăng cao trong cơ thể người phụ nữ cho con bú cũng dẫn đến giảm ham muốn, khô âm đạo. Để cải thiện vấn đề này, bạn có thể sử dụng các sản phẩm bôi trơn đúng cách trong lúc quan hệ.

Tập luyện Kegel

Việc vùng kín trở nên lỏng lẻo sau khi sinh là vấn đề làm nhiều bà mẹ xấu hổ. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên tập bài tập Kegel để tăng cường cơ sàn chậu. Tập Kegel giúp thu nhỏ âm đạo và tăng cường khoái cảm.

Quan hệ một cách có kế hoạch

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống của một cặp vợ chồng bị xáo trộn kể từ sau khi có con. Vì vậy, các cặp vợ chồng nên lập kế hoạch trước để đảm bảo có thể “yêu” một lần mỗi tuần. Tại thời điểm đã được lên kế hoạch trước, bạn nên gửi con cho người thân trông giữ để có thể thân mật với nửa kia.

lam-sao-khi-chuyen-an-ai-tuot-doc-khong-phanh-sau-khi-sinh-con

Điều chỉnh suy nghĩ của bạn

Để khôi phục "chuyện ấy" của các cặp vợ chồng sau khi sinh, bạn cần điều chỉnh tâm lý, đặc biệt là với phụ nữ. Nhiều phụ nữ cảm thấy không có hứng thú với việc gần gũi chồng sau khi sinh con vì tăng cân, rạn da, chảy xệ, cương sữa v.v… Những vấn đề này khiến phụ nữ cảm thấy không tự tin, không gợi cảm, không ham muốn.

Tuy nhiên chị em không nên quá quan tâm đến rạn da hay tăng cân sau sinh vì thực chất nam giới rất ít chú ý đến vấn đề này. Mặc một bộ đồ lót gợi cảm sẽ giúp bạn tự tin hơn, thay đổi ánh sáng phòng ngủ sang màu hồng sẽ tạo ra bầu không khí ấm áp hơn.

Nguồn: emdep
  • 844 lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?