Love package - Hộp quà dịu nhẹ lan tỏa yêu thương đến mọi miền đất nước

Làm mẹ là một quá trình tuy không ít những khó khăn nhưng chứa quá nhiều điều hạnh phúc. Từ những ngày đầu tiên mẹ biết con xuất hiện trong đời mẹ, khi nhịp tim thai của con đập cùng nhịp tim mẹ, những cú đạp đầu đời của con nhẹ nhàng khiến cho mẹ cảm thấy đó là điều vô cùng hạnh phúc.

Sau bao ngày đợi chờ thì ngày hạnh phúc nhất của mẹ cũng đã đến. Khi con yêu cất tiếng khóc chào đời, làn da con mềm mại, thơm lắm mùi sữa mẹ. Từ nay bước đường con đi sẽ có mẹ kề bên, mẹ không hứa sẽ cho con thật nhiều vật chất, nhưng mẹ hứa rằng từng khoảnh khắc của con sẽ luôn có mẹ đồng hành.

Mẹ thương lắm đôi bàn tay bé nhỏ của con, chiếc môi chúm chím con bú mẹ thật ngoan. Từ những chiếc khăn thơm mùi sữa dịu nhẹ, những chiếc bao tay mềm mại, tất cả tạo nên một cảm giác dịu nhẹ từ khoảnh khắc đầu đời của con yêu.

Thấu hiểu được tâm tư và tình cảm của các mẹ, Bé Yêu đồng hành cùng các nhãn hàng mang đến cho mẹ những món quà dễ thương và hữu ích trong “Hộp quà dịu nhẹ” với mong muốn giúp các mẹ chuẩn bị một hành trang chăm sóc cho con yêu thật chu đáo.

love package hop qua diu nhe lan toa yeu thuong den moi mien dat nuoc - hinh 1

“Hộp quà dịu nhẹ” giúp hành trình chào đời của bé trở nên dịu nhẹ hơn.

Các bé sơ sinh có làn da rất mỏng, chỉ bằng ⅕ làn da của người lớn, vì thế vấn đề lựa chọn sản phẩm an toàn cho làn da của bé cũng là một trong những vấn đề được các mẹ trao đổi sôi nổi. Chương trình xin phép tặng các mẹ túi nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da 800ml trong Hộp quà dịu nhẹ. Với những tính năng vượt trội và những ưu điểm của sản phẩm như độ pH cân bằng, Không Paraben - Không chất tạo màu - Không chất tẩy trắng và đặc biệt được chứng nhận bởi Viện Da Liễu Trung Ương, Bé Yêu mong rằng sẽ mang đến cho các mẹ một sự trải nghiệm tuyệt vời.

love package hop qua diu nhe lan toa yeu thuong den moi mien dat nuoc - hinh 2

Món quà đầu tiên của Love Package - túi nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da 800ml

Bên cạnh đó, trong Hộp quà dịu nhẹ các mẹ còn có thể nhận được những phần quà tặng ngẫu nhiên từ nhãn hàng Khăn bông đa năng Bảo Thạch, Kem dưỡng ẩm Mustela và một số nhãn hàng khác.

love package hop qua diu nhe lan toa yeu thuong den moi mien dat nuoc - hinh 3Khăn bông đa năng Bảo Thạch - Gói 10 miếng

love package hop qua diu nhe lan toa yeu thuong den moi mien dat nuoc - hinh 4

Mẫu thử kem dưỡng ẩm Mustela 5ml

Mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY và điền đầy đủ các thông tin để nhận được “Chiếc hộp dịu nhẹ”. Số lượng có hạn nên mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhé.

  • 4.6k lượt xem2 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?