Love package - Tự tin làm mẹ cùng hộp quà dịu nhẹ đến từ Bé Yêu

Chương trình Hộp quà dịu nhẹ đã khởi động, bố mẹ đã nhận được quà chưa? Chương trình rất vui khi nhận được những lá thư rất cảm động từ bố mẹ gửi về cho chương trình. Đây sẽ là những nguồn động lực lớn giúp chương trình ngày một hoàn thiện hơn.

Chương trình xin phép được đăng tải lá thư của mẹ Thu An gửi về cho chương trình. Mẹ viết:

Có một chặng đường mang tên hạnh phúc

Nhớ mãi lần đầu tiên khi biết được sự có mặt của con trong cuộc đời, là những cảm giác vỡ òa trong hạnh phúc. Không ít hơn đó là những nỗi lo lắng trong suốt quá trình mang thai. Con hôm nay như thế nào? Con có khỏe không? Rồi những khi con ngủ say hay lúc con giả vờ quên nghịch trong bụng mẹ. Là rất nhiều nỗi lo lắng bao trùm nhưng khi thấy con trên màn hình siêu âm, tất cả chợt tan biến nhường chỗ cho sự hạnh phúc ập đến.

Love package - Tu tin lam me cung hop qua diu nhe den tu Be Yeu

Tất cả chợt tan biến nhường chỗ cho sự hạnh phúc ập đến khi mẹ nhìn thấy ảnh siêu âm của con

Khi con chào đời, niềm hạnh phúc ngọt ngào cùng rất nhiều điều bối rối khi lần đầu làm cha mẹ. Những cảm giác hồi hộp xen lẫn vào nhau. Lần đầu tiên được ôm con vào lòng, mẹ cảm nhận mình có cả thế giới này. Con đến với bố mẹ thật dịu nhẹ và quá đỗi ngọt ngào. Bố mẹ biết rằng hạnh phúc thật dịu dàng và thiên thần là có thật. Thiên thần của bố mẹ chính là con!

Bố mẹ luôn đồng hành trong mọi chặng đường

Bé con của mẹ sinh ra không có được làn da hoàn hảo như những em bé khác, chứng bệnh viêm da cơ địa đã theo con khi con chỉ là một em bé sơ sinh. Bác sĩ nói 40% là do con thụ hưởng gen dễ bị dị ứng từ mẹ và bác sĩ cũng nói với mẹ rằng con rất dễ bị dị ứng và nổi mẩn nhất là khi con tiếp xúc với những sản phẩm có chứa hóa chất. Vì thế bố mẹ phải vô cùng thận trọng trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với làn da nhạy cảm của con.

Vì làn da của con nhạy cảm, nên mẹ luôn muốn cố gắng tự tay chuẩn bị thật tốt mọi thứ cho con, từ chiếc bao tay xinh xắn, chiếc khăn xô mềm mại, hay những bộ quần áo con mặc. Mẹ đã thử nghiệm rất nhiều những sản phẩm, và điều mẹ ưu tiên hàng đầu là lựa chọn những sản phẩm an toàn, được chứng nhận bởi những cơ quan có thẩm quyền. Trong một lần tình cờ mẹ tìm hiểu và thử nghiệm về sản phẩm Omo mẹ cũng ngạc nhiên về chất lượng của nước giặt. Và điều mẹ ưng ở sản phẩm nhất này chính là tiểu chuẩn 3 Không: Không Paraben - Không chất tẩy trắng - Không chất tẩy màu và sản phẩm đã được Viện Da Liễu Trung Ương chứng nhận. Điều đó giúp mẹ yên tâm và tự tin hơn trong hành trình chăm sóc cho bé yêu của mẹ. Mẹ hy vọng sản phẩm sẽ luôn giữ được những yếu tố an toàn cho làn da nhạy cảm của con như bây giờ để mẹ có thể an tâm trong việc vệ sinh những vật dụng tiếp xúc với con hàng ngày.

Love package - Tu tin lam me cung hop qua diu nhe den tu Be Yeu

Nước giặt OMO Dịu nhẹ trên da

Cám ơn mẹ Thu An với những lời chia sẻ rất cảm động. Chương trình Hộp quà dịu nhẹ - Love Package mong muốn nhận được thật nhiều những lá thư gửi về cho chương trình. Bé Yêu chúc cho chặng đường nuôi con của bố mẹ luôn bình an và nhiều hạnh phúc. Bố mẹ nào chưa nhận được quà tặng thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận được những món quà thật đáng yêu nhé.

  • 5.3k lượt xem54 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?