Miễn phí: Dùng vỏ chai đổi ngay sản phẩm dành cho da chàm thể tạng của Mustela

Chàm thể tạng hay còn gọi là viêm da cơ địa (chàm sữa, lác sữa) có biểu hiện là da khô, nổi mẩn đỏ, hoặc có thể nổi mụn nhỏ và ngứa. Những biểu hiện này xuất phát từ việc lớp bảo vệ ngoài cùng của da (hàng rào bảo vệ da) ở trẻ bị hư tổn.

Bôi kem dưỡng đều đặn mỗi ngày là cách tốt nhất chăm sóc trẻ có da chàm thể tạng. Các thuốc khác được sử dụng tùy tình trạng bệnh và chỉ sử dụng ngắn hạn, giúp giảm tạm thời các triệu chứng của bệnh. Trong khi đó, kem dưỡng ẩm phục hồi hàng rào da có thể giúp giảm các triệu chứng khô da, đỏ và ngứa da, từ đó hạn chế tái phát bệnh.

Kem Stelatopia Emollient Cream của Mustela (một trong những thương hiệu chăm sóc da cho mẹ và bé hàng đầu tại Pháp và thế giới) vô cùng hiệu quả trong việc tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp làm dịu và giảm ngứa da bé. Sản phẩm có thành phần gồm dầu hoa hướng dương chưng cất giúp làm dịu, cung cấp chất béo thiết yếu để duy trì độ ẩm cho da và Avocado Perseose® giúp gìn giữ sự phong phú tế bào gốc, tăng cường hàng rào bảo vệ da để dưỡng ẩm cho làn da bị tổn hại do tình trạng viêm. 95% bố mẹ có trẻ dùng kem Stelatopia Emollient Cream hàng ngày cho rằng sản phẩm giúp giảm ngứa rõ rệt.

Để giúp bố mẹ và các bé có thêm lựa chọn và cơ hội trải nghiệm sản phẩm dành cho da chàm hàng đầu thế giới cũng như chăm sóc bé dễ dàng hơn, Mustela dành tặng 200 sản phẩm kem dưỡng Stelatopia Emollient Cream 200ml trị giá 640.000 đồng cho các bé có da chàm thể tạng.

Theo đó, bố mẹ mang bất kỳ vỏ chai của sản phẩm dành cho da chàm thể tạng nào trên thị trường (trừ chính các sản phẩm Mustela) để đổi kem Stelatopia Emollient Cream 200ml. Sản phẩm đổi phải là các sản phẩm dành cho da chàm và có nguồn gốc từ các nước như: châu Âu, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc. Thời gian đổi vỏ chai từ nay đến hết ngày 07/04/2019 và đổi trực tiếp tại Công ty TNHH Một thành viên Mỹ phẩm Quốc tế Việt Ý, địa chỉ số 214/19/26 Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM  hoặc gọi đến số điện thoại 090 826 7646.

Đặc biệt, bố mẹ ở các tỉnh thành khác và cả TP.HCM cũng có thể tiến hành đổi vỏ chai qua bưu điện. Chỉ cần bố mẹ gọi đến số hotline 090 826 7646 để xác nhận đăng ký đổi và gửi vỏ chai qua đường bưu điện đến Công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Việt Ý, địa chỉ số 214/19/26 Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM., Mustela sẽ nhanh chóng gửi sản phẩm Stelatopia Emollient Cream 200ml qua đường bưu điện đến tay bố mẹ.

Thông tin tham khảo thêm có tại Fanpage Mustela Vietnam hoặc trên website: www.mustelavietnam.com.

Nguồn do Mustela Vietnam cung cấp.

  • 1.3k lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?