Muôn vàn kiểu nghịch ngợm của bố mẹ lúc thiên thần nhí đang say sưa ngủ!

Trên thế giới này chắc chắn không có một thiên thần đáng yêu nào bằng các em bé. Khi được ngắm những đứa con xinh đẹp ngủ say là niềm hạnh phúc với bất kỳ người mẹ nào, gương mặt của con đáng yêu tới mức mẹ chỉ muốn tới hôn một cái thật đã vào má.

Bố mẹ sẽ tranh thủ thời gian con ngủ say để được nghịch ngợm, được “tác nghiệp” với chính sản phẩm do bố mẹ tạo ra. Những bức ảnh siêu đáng yêu của con sẽ là những tài sản vô giá mà bố mẹ may mắn được là người sở hữu nó.

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguTư thế nằm sấp dường như là tư thế con thích nằm nhất, như cái cách con đang ôm trọn Thế giới vào lòng của mình.

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguNằm cuộn tròn người lại bên chú gấu bông thân quen, cảm giác được chở che và thân thuộc lắm.

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguVà những lúc con ngủ say, bố mẹ sẽ không quên nghịch ngợm và tác nghiệp. Những bức ảnh dễ thương nhất sẽ được ra đời trong khoảnh khắc này.  

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguNhững chiếc thảm lông trắng xinh, những khăn bông mềm mịn sẽ là những đạo cụ rất dễ tìm nhưng lại mang đến những bức ảnh thật xinh tươi và mang một cảm giác thật dịu nhẹ 

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguNàng công chúa của mẹ khi ngủ say giấc nồng cũng đáng yêu quá đỗi. Chiếc nơ hồng cùng thảm trắng cộng với nụ cười của con sẽ là một điểm 10 cho sự hoàn hảo.

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguChàng trai của mẹ, Thế giới bỗng chốc thu nhỏ chỉ bằng một chàng trai đáng yêu thôi. Con hãy vô ưu vô lo, hãy bình yên lớn khôn, mọi việc còn lại cứ để mẹ lo.

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguBuồn ngủ lắm rồi mà sao bố mẹ cứ đè mình ra chụp hình hòai vậy ta?

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguHaiizzz, mới ngủ tí xíu thôi mà ông bố đã phá tôi như thế này!!!

muon-van-kieu-nghich-ngom-cua-bo-me-luc-thien-than-nhi-dang-say-sua-nguVà đây, khi bố mẹ quá lo lắng sợ con té xuống đất

Dáng ngủ của con đáng yêu quá đúng không các mẹ, những dáng ngủ ngộ nghĩnh mang thật nhiều màu sắc cho cuộc sống này. Bố mẹ hãy nhanh tay chụp ngay những khoảnh khắc đáng yêu của các bé nhé.

Cuộc thi ảnh “Dịu Nhẹ Bé Ngủ Dáng Xinh” chuẩn bị diễn ra trên Bé Yêu với sự đồng hành của nhãn hàng OMO Dịu Nhẹ Trên Da đang chờ đón những bức ảnh đẹp xinh và ngộ nghĩnh của các thiên thần nhỏ. Đừng quên đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY và chia sẻ thông tin cuộc thi đến với tất cả mọi người nhé.

  • 9.3k lượt xem1 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?