Những bệnh viện chữa hiếm muộn vô sinh ở Tp. HCM

Điều quan trọng nhất trong hành trình chữa vô sinh của những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn là các bệnh viện, trung tâm hỗ trợ sinh sản. Nếu ở Tp. HCM, gia đình có thể tham khảo danh sách cơ sở y tế dưới đây.  

Bệnh viện Từ Dũ

nhung-benh-vien-chua-hiem-muon-vo-sinh-o-tp-hcm

Tiền thân của Bệnh viện Từ Dũ là một khu chuyên khoa sản trực thuộc Bệnh viện Lalung Bonnaire (nay là Bệnh viện Chợ Rẫy) ra đời vào năm 1923.

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành chuyên sản, phụ khoa và hiếm muộn của cả nước, đặc biệt là ở khu vực miền Nam. Năm 1997-1998, Bệnh viện đã thực hiện thành công ca thụ tinh trong ống nghiệm với 3 bé đầu tiên

Khoa Hiếm muộn - Bệnh viện Hùng Vương

Nhung benh vien chua hiem muon vo sinh o Tp.HCM

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời. Năm 2004, bệnh viện đã thực hiện thành công việc thụ tinh trong ống nghiệm.

Ngoài việc khám và chẩn đoán nguyên nhân hiếm muộn ở cả nam lẫn nữ, bệnh viện Hùng Vương còn thực hiện các xét nghiệm hiếm muộn, thử tinh dịch đồ, chụp HSG, điều trị hiếm muộn tùy nguyên nhân với các kỹ thuật cao cấp: phẫu thuật nội soi, thụ tinh nhân tạo IUI và thụ tinh trong ống nghiệm IVF, ICSI, IVM…

Bệnh viện Phụ sản MêKông

Nhung benh vien chua hiem muon vo sinh o Tp.HCM

Bệnh viện Phụ sản MêKông thực hiện khám cặp vợ chồng hiếm muộn và thực hiện những phương tiện cần thiết để có thể chẩn đoán và điều trị: khám một cặp vợ chồng vô sinh, xét nghiệm tinh dịch đồ, chụp buồng tử cung, vòi trứng có cản quang (HSG), lọc rửa tinh trùng và bơm tinh vào buồng tử cung, nội soi chẩn đoán và điều trị vô sinh, nội soi tái tạo vòi tử cung.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện An Sinh (IVFAS)

Nhung benh vien chua hiem muon vo sinh o Tp.HCM

Thành lập từ năm 2009 đến nay, IVFAS đã đạt được nhiều kết quả rất khả quan với tỉ lệ có thai trung bình là 40%. Nơi đây cũng đang áp dụng công nghệ Clean Room nhằm tạo điều kiện phát triển an toàn nhất cho phôi và giảm thiểu các ảnh hưởng bất lợi lên sự phát triển của phôi thai.

Hệ thống nuôi cấy phôi kết hợp camera quan sát liên tục giúp môi trường nuôi cấy phôi ổn định hơn và chọn lựa phôi chuyển có tiềm năng làm tổ. Nhờ đó làm tăng tỉ lệ có thai lâm sàng và tỉ lệ trẻ sinh sống sau một lần chuyển phôi, đồng thời giảm tỉ lệ sẩy thai sớm.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Mỹ Đức

Với những cặp vợ chồng hiếm muộn, các bác sĩ sẽ khám và chẩn đoán hiếm muộn, tư vấn thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF, ICSI, IVM, hiến tặng noãn… Bên cạnh đó còn có các dịch vụ như khám và điều trị nam khoa như xét nghiệm tinh dịch đồ, đông lạnh và lưu trữ tinh trùng, mô tinh hoàn, hiến tặng tinh trùng…

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Nhung benh vien chua vo sinh hiem muon ơ Tp.HCM

Kể từ khi thành lập đến nay, khoa điều trị hiếm muộn IVF của bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh đã khám và điều trị cho nhiều cặp vợ chồng thành công. Năm 2008, bệnh viện đã thực hiện thành công trường hợp thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên.

Các kỹ thuật điều trị hiếm muộn ở bệnh viện bao gồm: kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung; thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi; tiêm tinh trùng vào bào tương trứng; đông lạnh và lưu trữ tinh trùng, trứng và phôi; phẫu thuật lấy tinh trùng ( PESA/MESA/TESA/TESE).

Nguồn: Việt Nam Mới
  • 677 lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?