Những điểm cho thấy chàng sở hữu lượng tinh binh khỏe mạnh và sẵn sàng cho việc thụ thai

Trên thực tế, một số dấu hiệu ở nam giới cho thấy anh ấy sở hữu tinh binh khỏe mạnh, sẵn sàng cho việc thụ thai.

Tóc khỏe

Nếu tóc, lông trên cơ thể đàn ông dày, mượt, điều đó có nghĩa rằng estrogen của cơ thể của người đàn ông tương đối mạnh và các hormone được tiết ra tương ứng với các chỉ số bình thường. Đàn ông có đặc điểm như vậy thường có chất lượng tinh trùng vượt trội.

nhung-diem-cho-thay-chang-so-huu-luong-tinh-binh-khoe-manh-san-sang-cho-viec-thu-thai

Tai dày

Theo y học cổ truyền, nhìn vào tai của nam giới có thể phán đoán được chức năng thận của họ. Nếu tai của nam giới to và dày, chức năng thận của anh ấy khá tốt. Nếu một số tai của nam giới bị xỉn màu, xám, điều này có nghĩa là chức năng thận của anh ấy không được tốt lắm.

Độ tuổi

Hầu hết mọi người chú ý đến độ tuổi sinh sản của phụ nữ, nhưng tuổi sinh sản của nam giới cũng rất quan trọng. Nếu nam giới ở độ tuổi sinh sản tốt nhất, việc sản xuất tinh trùng chất lượng cao sẽ dễ dàng hơn và giúp phụ nữ dễ mang thai hơn. Độ tuổi sinh sản tốt nhất của nam giới là bao nhiêu? Thường là khoảng 30 - 35 tuổi. Bởi vì đàn ông đến tuổi này, họ sẽ biết cách chăm sóc vợ, trưởng thành và có một nền tảng kinh tế nhất định.

nhung-diem-cho-thay-chang-so-huu-luong-tinh-binh-khoe-manh-san-sang-cho-viec-thu-thai

Tập thể dục thường xuyên

Đàn ông thường xuyên tập thể dục, thể thao thường khỏe mạnh và có chất lượng tinh trùng tốt hơn.

Thói quen sống tốt

Một số đàn ông luôn duy trì thói quen không hút thuốc, uống rượu và thức khuya. Loạt thói quen tốt này sẽ giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, có lợi cho quá trình thụ thai.

Nguồn: emdep
  • 615 lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?