Nuôi bú song song và những bức ảnh đẹp tuyệt đỉnh

Nuôi bú song song là thuật ngữ chỉ những bà mẹ cho bé lớn tiếp tục bú khi mang thai và tiếp tục sau khi sinh. Nếu như trước đây, nhiều người bất ngờ và lên tiếng phản đối khi nhìn thấy mẹ bầu mà vẫn cho con bú, thì hiện tại có vẻ như mẹ nuoi bú song song nhận được ánh nhìn thiện cảm hơn. Phải thừa nhận rằng cộng đồng nuôi bú song song đang ngày càng lớn mạnh. Càng ngày càng có nhiều bà mẹ được tiếp cận với các thông tin khoa học và từ đó tự quyết định có nên cai sữa cho bé lớn khi bắt đầu mang thai bé nhỏ hay không.

Nuôi bú song song là một trong những điều kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ và những em bé được nuôi bú song song chắc chắn cũng có những trải nghiệm khác biệt. Nuôi bú song song cũng là một minh chứng rằng người mẹ dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ đủ sữa để nuôi nấng những đứa con yêu của mình.

Mỗi chị em một bên, không ai tranh giành của ai.

Người mẹ nào cũng sẽ đủ sữa cho con.

"Hành trình nuôi bú song song hai cô con gái nhỏ đối với tôi là hành trình độc nhất vô nhị. Tôi chưa bao giờ trải qua một trải nghiệm nào tương tự như thế. Hai đứa nhỏ mỗi lần đòi bú sẽ chỉ vào ngực mẹ và phát ra những tiếng “măm măm” nghe rất đáng yêu. Tôi sẽ tiếp tục hành trình này cho đến khi nào các con tự cai sữa mẹ".

"Bức ảnh này được chụp cho một dự án nâng cao nhận thức của mọi người về nuôi con sữa mẹ. Đây cũng là một trong những hình ảnh thường ngày của mấy mẹ con chúng tôi".

"Nuôi bú song song là điều kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, người mẹ".

Các con sẽ tự tìm tư thế thoải mát nhất để bú mẹ.

"Nhiều người cho rằng ngực nhỏ thì ít sữa, nhưng tôi đã chứng minh cho mọi người thấy quan điểm đó là sai lầm".

Bạn bên cạnh cũng thèm bú mẹ quá.

Nuôi bú song song mẹ sẽ phải cố gắng gấp đôi nhưng bù lại niềm hạnh phúc cũng sẽ nhân đôi.

"Tôi nuôi bú song song thành công nhờ sự hỗ trợ rất lớn từ chồng".

Con sẽ tự cai sữa mẹ khi nào con muốn.

Đối với một thai kỳ khỏe mạnh bình thường, không có tiền sử sẩy thai hoặc doạ sinh non trước 20 tuần đầu, không có bằng chứng cho thấy con bé lớn bú mẹ gây tổn hại cho thai nhi.
Chỉ cần một chế độ ăn uống nghỉ ngơi cân bằng và duy trì cho bé bú theo nhu cầu, mẹ sẽ đủ sữa cho cả hai hoặc thậm chí ba bé bú.

Nuôi bú song song mẹ sẽ phải cố gắng gấp đôi nhưng bù lại niềm hạnh phúc cũng sẽ nhân đôi.

Với người làm mẹ, kỷ niệm ngọt ngào nhất đó là khi con bú mẹ, ngước lên nhìn mẹ với cặp mắt trong veo.

Nguồn: Việt Nam Mới
  • 2.1k lượt xem3 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?