[Offline - miễn phí] Lớp tiền sản: để chuyển dạ dễ dàng hơn

Chuyện "dễ đẻ" thường được gắn với cơ địa, với may mắn và khi đi đẻ thì chỉ biết phó thác cho may rủi. Từ sự lo lắng về việc sinh nở, rất nhiều kinh nghiệm dân gian đã được lưu truyền như là: ăn đu đủ dễ đẻ, uống nước lá tía tô hay ăn chè vừng đen sẽ chuyển dạ nhanh,... Những kinh nghiệm này thực sự có rất ít tác dụng.

Tất nhiên, việc chuyển dạ có thuận lợi hay không, sẽ sinh thường hay sinh mổ thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng các mẹ có biết rằng chúng ta có thể chuẩn bị cho cuộc chuyển dạ từ trong thai kỳ? Dinh dưỡng và vận động hợp lý sẽ giúp cơ hội sinh thường tăng lên rất nhiều.

Để giúp các mẹ có được những kiến thức hữu ích và sớm chuẩn bị cho việc chuyển dạ một cách kỹ lưỡng nhất, Bé Yêu phối hợp với Sunrise Yoga and Coach sẽ tổ chức lớp Kiến thức tiền sản: dinh dưỡng và vận động để chuyển dạ nhẹ nhàng hơn. Hoàn toàn miễn phí!!

Tại lớp Kiến thức tiền sản, Healthcoach Trần Khoa Việt Nhi sẽ chia sẻ cùng các mẹ những kiến thức hữu ích cũng như giải đáp những thắc mắc các mẹ gặp phải trong thai kỳ.

Thời gian: 9:00 - 11:00, 16/9/2017

Địa điểm: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM (tòa nhà Miss Áo Dài)

Diễn giả: Healthcoach Trần Khoa Việt Nhi

Tham gia miễn phí tuy nhiên, do số lượng chỗ ngồi có hạn, các mẹ hãy nhanh chóng đăng ký tại form dưới đây nhé.

Đăng ký tại đây: https://goo.gl/forms/Af4V3jRNxlkoBrVB2

BTC chuẩn bị đồ ăn nhẹ và nước uống cho các gia đình tham dự. Các mẹ tham dự chuyên đề cũng sẽ nhận được một phần quà nho nhỏ từ Bé Yêu và Sunrise Yoga.

  • 2.3k lượt xem3 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?