OMO đồng hành cùng Love Package trao tặng 5.000 phần quà cho các mẹ

Hơn 5.000 phần quà đã sẵn sàng trao tay cho các mẹ trong chương trình Hộp quà dịu nhẹ - Love Package. Mẹ đã sẵn sàng nhận chưa?

Tiếp nối thành công từ chương trình năm trước, nhãn hàng OMO Dịu Nhẹ Trên Da đồng hành cùng Bé Yêu trao tặng cho các mẹ 5.000 phần quà như một lời cầu chúc cho các mẹ thật nhiều sức khỏe và bình an trong suốt chặng đường chăm sóc và nuôi dạy bé.

Sự quan tâm của các mẹ khi chăm sóc bé cho làn da của bé

Lần đầu làm mẹ với nhiều nỗi lo lắng và trăn trở, mẹ luôn suy nghĩ làm cách nào để con có được một sự phát triển tốt nhất. Mẹ chăm chút cho con từ miếng ăn giấc ngủ, lo cho con từ chiếc quần, cái áo. Mẹ luôn muốn tận tay chăm sóc cho con kể cả những việc nhỏ nhất, đơn giản nhất. Mẹ yêu lắm làn da mềm mại và thơm mùi sữa mẹ của con, mẹ thích nhất được ôm ấp con và ru con ngủ mỗi ngày, để làn da con áp vào làn da mẹ, sự yêu thương sẽ lan tỏa mãi không thôi.

Làn da mềm mại, nhạy cảm của con cũng chính là điều được mẹ đặt sự quan tâm lên hàng đầu, vì mẹ biết da của con rất mỏng manh, chỉ bằng ⅕ làn da của người lớn, thêm nữa da con lại cực kỳ nhạy cảm và đây còn là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài. Quần áo con mặc hàng ngày, những chiếc khăn xô lau mặt con mỗi sáng thức dậy hay những đôi bao tay, vớ chân ôm ấp con ấm áp ngủ mỗi đêm. Tất cả những vật dụng ấy đều được mẹ lựa chọn thật kỹ lưỡng và đảm bảo những sản phẩm giặt giũ phải có đủ các yếu tố an toàn và phù hợp với làn da nhạy cảm của con.

Mẹ luôn muốn chăm chút cho con từ những điều nhỏ nhặt nhất

Vì sao sản phẩm OMO Dịu Nhẹ Trên Da lại được các mẹ tin dùng?

Khi làm mẹ, bạn luôn muốn lựa chọn cho con những điều tốt đẹp nhất. Những sản phẩm tiếp xúc với con hàng ngày sẽ được các mẹ ưu tiên chọn những sản phẩm được kiểm nghiệm bởi những cơ quan có thẩm quyền bên cạnh những yếu tố an toàn trong sản phẩm. Đặc biệt hơn những sản phẩm giặt giũ cho bé phải được đảm bảo không chứa những hóa chất có thể gây hại và gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

Mẹ sẽ chăm sóc cho con yêu và cùng con trải nghiệm những khoảnh khắc đầu đời đáng nhớ

Nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da với tiêu chuẩn 3 KHÔNG

Sản phẩm có chứa Paraben không? KHÔNG

Sản phẩm có chứa chất tẩy trắng không? KHÔNG

Sản phẩm có chứa chất tẩy màu không? KHÔNG

Đặc biệt hơn, nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da đặc biệt được Viện Da Liễu Trung Ương chứng nhận an toàn cho làn da nhạy cảm. Vì thế đây sẽ là một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu dù là với một bà mẹ khó tính nhất.

Để hành trình làm mẹ thật dịu nhẹ và chứa đầy những trải nghiệm thú vị, hãy để Hộp quà dịu nhẹ cùng mẹ một hành trình chăm sóc con. Chúng tôi tin rằng khi mỗi món quà trao đi là yêu thương còn mãi. Hãy đăng ký ngay thông tin TẠI ĐÂY để nhận ngay Hộp quà dịu nhẹ.

  • 6.4k lượt xem27 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?