Review chân thật nhất từ các mẹ về sản phẩm nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da

Hành trình dành tặng 10.000 phần quà Love Package - Hộp quà dịu nhẹ đã đi được hơn một nửa chặng đường, để bố mẹ có thể hiểu rõ hơn những lợi ích và trải nghiệm mà hộp quà mang đến, Bé Yêu đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với các mẹ. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đó nhé. 

Mùi thơm dịu dàng như mùi phấn em bé

Mẹ bé Cà Na gửi lời cảm ơn đến chương trình đã gửi tặng hộp quà rất dễ thương. Mẹ ưng nhất là túi nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da có mùi thơm dịu nhẹ như mùi phấn em bé. Bé Cà Na hay bị nôn, trớ nhưng nhờ nước giặt này mà những vết dơ trên áo, trên khăn đều được đánh bay hết. 

review-chan-that-nhat-tu-cac-me-ve-san-pham-nuoc-giat-omo-diu-nhe-tren-da

Đánh bay vết bẩn, mang lại mùi hương dịu nhẹ cho quần áo khi sử dụng là nhận xét của hầu hết các mẹ về sản phẩm OMO Dịu Nhẹ Trên Da

Đồng ý với mẹ bé Cà Na, mẹ Diễm Tuyền cũng cho biết sau khi sử dụng nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da, mẹ có thể cảm nhận được rõ sự khác biệt trong quần áo của bé: vừa mềm mại, mà hương thơm lại dịu nhẹ dễ chịu. 

review-chan-that-nhat-tu-cac-me-ve-san-pham-nuoc-giat-omo-diu-nhe-tren-da

Các mẹ rất vui khi được nhận được Hộp quà dịu nhẹ

Mẹ Yến Linh chia sẻ: bé khá hiếu động, thích chạy nhảy, vui chơi ngoài trời nên quần áo rất dễ lấm bẩn và lưu lại mùi mồ hôi. Tuy nhiên, điều đó không còn là vấn đề, vì từ ngày sử dụng sản phẩm nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da, những vết bẩn trên quần áo đều được giặt sạch, cộng thêm hương thơm dịu nhẹ khiến mẹ rất yên tâm và tin dùng sản phẩm.

review-chan-that-nhat-tu-cac-me-ve-san-pham-nuoc-giat-omo-diu-nhe-tren-da

Mẹ sẽ cùng con trải nghiệm từng cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời này..

Đạt chuẩn mực an toàn cho một làn da nhạy cảm

Mẹ Quế Chi sinh sống ở vùng không có nhiều nắng, chính vì vậy, quần áo sau khi phơi vẫn thường có mùi, không được thơm. Vậy nên khi lựa chọn sản phẩm nước giặt, mẹ đặc biệt ưu tiên những sản phẩm nước giặt có hương thơm dịu nhẹ. Bên cạnh đó, quần áo hay khăn tay của bé đều được mẹ giặt bằng tay, nên khi sử dụng nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da, mẹ Chi cảm thấy rất thoải mái vì sản phẩm không gây ngứa, rát hay dị ứng da tay khi giặt đồ, điều này có thể chứng tỏ được tính an toàn của sản phẩm. 

review-chan-that-nhat-tu-cac-me-ve-san-pham-nuoc-giat-omo-diu-nhe-tren-da

Con cứ thỏa thích vui chơi lấm bẩn, mọi việc còn lại cứ để mẹ lo!

Bé Bon nhà mẹ Nhiên mới sinh được hơn 2 tháng. Khi sinh bé, mẹ rất lăn tăn về việc chăm sóc con, nhất là với làn da nhạy cảm của bé. Mẹ đã tìm hiểu và sử dụng thử một số loại nước giặt, nhưng đến khi sử dụng sản phẩm OMO Dịu Nhẹ Trên Da mẹ mới hoàn toàn hài lòng. Mẹ chia sẻ: “Việc đầu tiên mình cảm nhận được là khi mở túi nước giặt ra có một hương thơm dịu nhẹ như mùi phấn thơm em bé. Nước giặt thì trong veo và không có cảm giác lợn cợn. Khi giặt đồ xong quần áo vẫn lưu lại hương thơm nhẹ nhàng, mềm mại, cầm tay thích lắm. Bên cạnh đó có những vật dụng mình phải giặt tay cho bé, mà nước giặt này thì rất là lành tính, mình cảm nhận không bị kích ứng da tay, không gây ngứa”.

review-chan-that-nhat-tu-cac-me-ve-san-pham-nuoc-giat-omo-diu-nhe-tren-da

Mùi thơm nhẹ nhàng và thoang thoảng cứ như mùi của con luôn bên mẹ

Mẹ Như Quỳnh lại rất thích màu sắc của nước giặt OMO, mẹ cảm giác bị thuyết phục ngay từ khi mở bao bì sản phẩm, đầu tiên là nước giặt có một màu rất trong veo và dịu nhẹ, màu sắc của nước giặt đã khiến mẹ tin tưởng nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da không chứa chất tạo màu. Bên cạnh đó sau khi giặt, quần áo của bé mang mùi thơm dịu, thoang thoảng chứ không hề nồng gắt. Quần áo lại vô cùng mềm mại khiến cho mẹ rất thích.

review-chan-that-nhat-tu-cac-me-ve-san-pham-nuoc-giat-omo-diu-nhe-tren-da

Nụ cười của con sẽ luôn là động lực cho mẹ trong những chặng đường phía trước

Xin gửi lời cảm ơn tất cả các bố mẹ đã dành cho ban tổ chức những lời nhận xét chân thật nhất. Sản phẩm nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da nói riêng và chương trình Hộp quà dịu nhẹ nói chung vẫn từng ngày phát triển với mong muốn hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm để được đồng hành cùng các gia đình Việt Nam trong suốt chặng đường nuôi dạy và chăm sóc bé yêu.

  • 4k lượt xem1 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?