Thị trấn ông già Noel lớn nhất Việt Nam dành cho các bé mùa Giáng Sinh năm nay

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại tới với bao phấn khởi và niềm vui. Nhân ngày Noel và cũng là để đón chào một năm mới đang tới gần, Ứng Dụng Bé Yêu xin kính chúc toàn thể các bố mẹ cùng toàn bộ các bé yêu một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, tràn ngập yêu thương bên gia đình và người thân! 

thi tran ong gia noel lon nhat gianh cho cac be trong mua giang sinh nam nay hinh 1

Ý nghĩa ngày lễ Giáng sinh

Ngoài tên tiếng anh là Merry Christmas thì người Việt còn hay gọi Giáng sinh là Noel. Đối với mỗi gia đình thì Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Lễ này dưới mọi hình thức được biểu lộ, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình. Đến ngày lễ thì mọi người cùng nhau dùng bữa ăn chung vui bên gia đình bè bạn, không ngủ để cùng nhau vui chơi ca hát, nghe kể chuyện và quây quần bên lò sưởi và cây thông Noel.

Niềm vui cho trẻ nhỏ

thi tran ong gia noel lon nhat gianh cho cac be trong mua giang sinh nam nay hinh 2
 

Và trẻ em trong gia đình rất yêu thích ngày lễ này vì tất cả mọi điều ước của chúng trong ngày này sẽ trở thành sự thật và được nhận quà từ ông già Noel đáng mến.

Hòa với không khí nhộn nhịp này, ứng dụng Bé Yêu sẽ gởi tặng đến các bé 100 Vé tham dự sự kiện Giáng sinh “Thị Trấn Ông Già Noel” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị và ấn tượng.

Để nhận vé tham dự sự kiện ba mẹ chỉ cần nhấp vào đây

Thời hạn nhận quà  từ 15h ngày 12/12/2017 đến 12h00 ngày 19/12/2017.

Ứng dụng Bé Yêu chúc gia đình cùng các bé một mùa noel thật vui và ý nghĩa nhé.

  • 723 lượt xem7 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?