Thời điểm hầu hết mọi người sẽ lại Sex sau khi sinh em bé

Bạn có thể bắt đầu quan hệ lại khi đã hồi phục sau cuộc vượt cạn – thường là từ bốn đến sáu tuần sau khi sinh. Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước để có biện pháp tránh thai phù hợp vì cấn thai lại sớm rất mạo hiểm. Kể cả khi bác sĩ đã bật đèn xanh, cũng có thể bạn cảm thấy đau hoặc không thoải mái khi quan hệ.

Hầu hết các cặp đôi bắt đầu quan hệ lại trong vòng hai tháng sau sinh những cũng có nhiều người chờ lâu hơn. Không ai giống ai cả. Khi chúng tôi khảo sát 5,000 bố mẹ xem họ thường quan hệ khi nào và bao lâu một lần, 14% các cặp đôi nói họ bắt đầu quan hệ lại một tháng sau khi sinh, 43% làm việc này hai tháng sau khi sinh nhưng có 25% đợi đến ba hoặc bốn tháng.

Thoi diem hau het moi nguoi se lai sex sau khi sinh em be

Cứ 10 mẹ mới sinh thì có đến 6 người nói họ quá mệt hoặc chẳng có nhiều hứng thú gì với sex như trước kia. Cả bố và mẹ đều nói họ muốn ngủ hơn là muốn sex.

Cần phải có thời gian để có hứng thú trở lại. Đừng mong chờ bạn sẽ quay lại ngay đời sống tình dục như trước khi mang thai. Hầu hết các phụ nữ mất đi ham muốn tình dục trong vài tháng sau khi sinh. Và chăm sóc trẻ sơ sinh rất mệt mỏi nên cả hai vợ chồng không còn mấy sức lực cho chuyện ấy.

Nhưng đừng sợ: Đời sống tình dục của hầu hết các cặp đôi sẽ trở lại trong vòng một năm. Để biết các bí quyết giữ lửa trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng, hãy đọc bài Những bí mật về sex mà những ai mới làm cha mẹ cũng nên biết

Nguồn: Babycenter
  • 143k lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?