Thông báo cuộc thi ảnh “Hành trang cho con” từ 01/05/2018 đến 31/05/2018

Cuộc thi ảnh dành cho mẹ bầu là một hoạt động thường niên hàng tháng của Ứng dụng Bé Yêu. Đây là nơi là mẹ có thể chia sẻ những khoảnh khắc, giây phút xúc động trong hành trình làm mẹ của mình! Như thường lệ cuộc thi ảnh cho mẹ bầu tháng 05/2018 mang tên “Hành trang cho con" chính thức bắt đầu rồi. Các mẹ hãy nhanh tay gửi ảnh về cho BTC để chia sẻ những khoảnh khắc khó quên này nào!

thong bao cuoc thi anh hanh trang cho con thang 5
Đối tượng tham dự:
Là mẹ bầu, đang sử dụng Ứng dụng Bé Yêu và đang sinh sống tại Việt Nam.
Thời gian tham dự:
Từ 12h00 trưa 01/05/2018 đến 12h00 trưa 31/05/2018.
Cách thức tham dự:
Bước 1: Tải Ứng dụng Bé Yêu và tạo tài khoản đăng nhập.
Bước 2: Click vào Cuộc thi ảnh: “Hành trang cho con"
Bước 3: Chọn nút “Gửi ảnh tham gia ngay”, tải lên tấm ảnh Mẹ bầu đẹp và những khoảnh khắc mẹ chuẩn bị hành trang cho việc sinh bé. Đồng thời chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ nhất hay tình cảm của mẹ dành cho con trong suốt quá trình mang thai.
Bước 4: Chia sẻ link hình ảnh dự thi lên Facebook hoặc các trang mạng xã hội để được nhiều lượt thả tim và chia sẻ hơn.
Tiêu chí chấm giải:
Các bức ảnh đúng tiêu chí sẽ được chấm và lựa chọn bởi BTC Ứng dụng Bé Yêu và Cố vấn chuyên môn Nhiếp ảnh gia Hiếu Nguyễn - Founder của Oring Studio.
Điểm số được tính như sau: số lượt thả tim chiếm 10% + số lượt chia sẻ chiếm 10% + điểm chấm từ BTC chiếm 80% (chất lượng hình ảnh, cảm xúc trong bức hình và lời tâm sự của mẹ)
Những hình ảnh sai chủ đề BTC sẽ tự động không tính điểm. Các mẹ có thể tham dự nhiều hình nhưng chỉ tính hình cao điểm nhất.
Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
Giải thưởng:
02 Giải trị giá tương đương 2.000.000 đồng đến từ Ứng dụng Bé Yêu dành cho các bức hình đạt số điểm cao nhất và nhì.
05 Giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 500.000 đồng đến từ Ứng dụng Bé Yêu dành cho các bức hình có số điểm cao tiếp theo.
Những quy định khác:
Hình tham gia dự thi thuộc bản quyền sử dụng của Ban Tổ Chức.
Trao giải bằng đường bưu điện cho các mẹ ở khu vực ngoài TP. HCM, những mẹ ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến nhận quà tại lễ trao thưởng do Ứng dụng Bé Yêu tổ chức.
Thể lệ cuộc thi có thể thay đổi từ BTC. Trong trường hợp BTC phát hiện gian lận trong việc bình chọn, BTC sẽ hủy tư cách dự thi của ảnh đó.
Hình ảnh phải đảm bảo chưa từng dự thi cuộc thi nào, hình ảnh đã dự thi các cuộc thi khác và cuộc thi của Ứng dụng Bé Yêu trước đây không hợp lệ và bị loại.

Hình dự thi không được chứa quảng cáo, thương hiệu hoặc bản quyền.

  • 314 lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?