Thông báo Kết quả Cuộc thi Ảnh “Thai kì năng động”

Cuộc thi Ảnh “Thai kì năng động” diễn ra từ 24/7/2017 đến 07/8/2017 vừa qua đã nhận được rất nhiều sự tham gia nhiệt tình đến từ phía các bố mẹ với hàng trăm lượt yêu thích và bình luận sôi nổi trên Ứng dụng Bé Yêu.

Bé Yêu xin chúc mừng 3 giải thưởng thuộc về:

1. Anh Tuấn: 39 lượt yêu thích & 4 bình luận (Số điểm cao nhất).

2. Bé Con: 31 lượt yêu thích & 18 bình luận (Số điểm cao nhì).

3. Lê Gia Cát Tiên: Giải thưởng do BTC Bé Yêu bình chọn.

Các mẹ nằm trong danh sách trên hãy nhanh tay gửi thông tin gồm: Họ và tên mẹ, tên bé trên ứng dụng, số điện thoại, địa chỉ, số chứng minh nhân dân về email ungdungbeyeu@gmail.com bằng email đăng ký tài khoản để nhận về phần quà trị giá 1,000,000VND nhé! Sau 07 ngày (kể từ khi ra thông báo) nếu không nhận được thông tin liên hệ thì giải thưởng sẽ bị hủy.

Đối với các bố mẹ ở Tp. HCM thì BTC sẽ mời đến nhận giải tại Quận 1 vào lúc 9h30 ngày 30/8/2017; còn với các bố mẹ ở ngoài khu vực HCM thì chúng tôi sẽ gửi quà chuyển phát qua đường Bưu điện.

Bé Yêu chúc các mẹ luôn giữ được thai kì khỏe mạnh, năng động! Hãy Tải ngay Ứng dụng Bé Yêu MIỄN PHÍ, cập nhật thông tin nhanh nhất từ các chuyên gia về sức khỏe Mẹ & Bé; đừng quên tham dự rất nhiều cuộc thi thú vị trong thời gian tới đến từ Bé Yêu nha!

 

  • 6.3k lượt xem2 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?