Thông báo kết quả cuộc thi: Viết cho con yêu

Cuộc thi Viết cho con yêu do Bé Yêu tổ chức đã thu hút rất nhiều các mẹ tham gia gửi bài dự thi, các bài dự thi là tất cả tâm tư, tình cảm của các bậc làm cha mẹ giành cho con yêu trong suốt quá trình mang thai, sinh con và nuôi dạy con yêu.

Bé Yêu xin chân thành cám ơn các mẹ đã tham gia cùng Bé Yêu để mang đến một sân chơi vui vẻ, bên cạnh đó nơi đây sẽ là nơi lưu giữ lại những ký ức ngọt ngào, những kỷ niệm yêu thương giành cho các con yêu.

Sau khi ban tổ chức họp chấm giải, đã bình chọn được giải nhất thuộc về mẹ Đinh Tuấn Khang với bài viết giành cho con trai Tôm yêu. 

Bài viết là những dòng tâm sự của người mẹ trẻ giành cho cậu con trai tròn 4 tháng tuổi, đã có những lúc mẹ cảm thấy cô đơn, những lúc vấp ngã và cả những lúc người mẹ trẻ tuyệt vọng, thế nhưng chính cậu con trai nhỏ là động lực và là tất cả niềm hy vọng cho mẹ về một tương lai tốt đẹp hơn. 

Mẹ Tôm viết: "Mẹ đã từng cô đơn, rất cô đơn khi tất cả mọi thứ sụp đổ trong sự lựa chọn sai lầm của mẹ. 23 tuổi - mẹ mang theo hành trang là vấp ngã đầu đời cùng hai bàn tay trắng, với một trái tim vụn vỡ và nỗi uất hận trong lòng", nhưng chính con là Thiên thần trong lòng mẹ "Mẹ mở mắt ra và hình ảnh một khuôn mặt bé xíu đang say sưa ngủ sao mà bình yên đến lạ. Có thể nụ cười đã từng rời bỏ mẹ nhưng mẹ biết hạnh phúc luôn hiện hữu bên cạnh mỗi thiên thần."

Các mẹ cùng đọc và cảm nhận tại đây nhé. 

Bé Yêu xin chúc mừng mẹ Hà Phạm Lily, những dòng nhật ký viết về hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, với những điều mẹ biết, mẹ đa quyết tâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, mẹ sẽ giành cho con dòng sữa mẹ thuần khiết, giành cho con những điều tốt đẹp nhât ngay từ những giây phút đầu tiên của cuộc đời.

Các mẹ cùng đọc bài viết dự thi tại đây nhé

Các mẹ nằm trong danh sách trên hãy nhanh tay gửi các thông tin sau về email ungdungbeyeu@gmail.com để nhận quà:

- Họ và tên mẹ, tên bé trên ứng dụng Bé Yêu.

- Số điện thoại.

- Địa chỉ.

- Số Chứng Minh Nhân Dân

Hạn cuối nhận thông tin: 12 giờ trưa ngày 07/12/2017.

Đối với các bố mẹ ở Tp. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức sẽ mời đến nhận giải tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 10h ngày 13/12/2017; với các bố mẹ ở ngoài khu vực Hồ Chí Minh thì Bé Yêu sẽ gửi quà chuyển phát qua đường Bưu điện.

Bé Yêu xin chân thành cám ơn các mẹ đã đồng hành cùng Bé Yêu trong suốt chặng đường chăm sóc bé.

  • 2.4k lượt xem2 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?