Thông báo kết thúc cuộc thi ảnh tháng 02/2018: “Bé Yêu vui Xuân và Tết sum vầy”

Các thành viên của Bé Yêu thân mến, như vậy là hai cuộc thi ảnh "Bé Yêu vui Xuân và Tết sum vầy” đã diễn ra được một tháng. BTC cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và nhiệt tình chia sẻ những hình ảnh đón mùa Xuân mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Được khởi động chính thức từ ngày 02/02/2018, hai cuộc thi ảnh “Bé Yêu vui Xuân” và “Tết sum vầy” do Ứng dụng Bé Yêu tổ chức, đã nhận được rất nhiều bức ảnh dự thi của các thành viên từ khắp nơi gửi về.

thong bao ket qua cuoc thi anh thang 2/2018 hinh 1

BTC nhận thấy trong mỗi bức ảnh dự thi đều mang một vẻ đẹp riêng, mỗi câu chuyện được chia sẻ về bức ảnh đều truyền tải rất nhiều tình cảm của bố mẹ cho nên bức ảnh nào cũng đều xứng đáng đoạt giải trong cuộc thi này. Chúng tôi nghĩ rằng giải thưởng lớn nhất mà người dự thi nhận được chính là sự tự tin, và tình cảm dành cho thiên thần của mình.

thong bao ket qua cuoc thi anh thang 2/2018 hinh 2

Cuộc thi sẽ chính thức khép lại vào lúc 12h trưa ngày 28/02/2018. Bé yêu xin chân thành cám ơn nhãn hàng BeeSmart đã đồng hành cùng Bé Yêu trong suốt cuộc thi.

Chân thành cám ơn các mẹ đã đồng hành cùng Bé Yêu trong suốt chặng đường nuôi con lớn dạy con ngoan.

Tiếp theo đây, BTC sẽ chọn và đăng những bức ảnh tham dự phù hợp với tiêu chí cuộc thi nhất. Những hình ảnh được chọn ra sẽ được chấm bởi nhiếp ảnh gia - nhà báo Nguyễn Bảo Ngọc, người sáng lập ra dự án: Ngày thứ 8, Pure & Sweet - Ngọt ngào & tinh khiết, Interlude 30.

thong bao ket qua cuoc thi anh thang 2/2018 hinh 3
 nhà báo Nguyễn Bảo Ngọc, người sáng lập ra dự án: Ngày thứ 8, Pure & Sweet - Ngọt ngào & tinh khiết, Interlude 30.

Vài dòng về Bảo Ngọc - nữ nhiếp ảnh gia tuổi 30 có đam mê mãnh liệt dành cho phụ nữ. Nhưng điều khiến Bảo Ngọc được nhiều người biết tới không chỉ là những bức ảnh rất tình của cô, mà còn ở những dự án ảnh đầy cảm hứng mà cô đã mang đến cho cộng đồng như Pure & Sweet - dự án cổ động, tôn vinh những bà mẹ nuôi con sữa mẹ hay Ngày thứ 8 - dự án dành cho những phụ nữ đam mê.

Dự án hình ảnh Ngày thứ 8 được Ngọc thực hiện trước khi kết hôn, là để động viên và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ quanh cô biết yêu, dành thời gian cho chính mình, ngoài 7 ngày trong tuần, đảm nhận vai trò người vợ, người mẹ… và cũng là lời "nhắc nhở bản thân hãy luôn giữ và nuôi dưỡng đam mê của mình" để "không bỏ cuộc chơi" dẫu có gia đình.

Dự án thứ hai Pure & Sweet - Ngọt ngào & Tinh khiết, cũng là dự án được biết đến nhiều nhất của Ngọc được thực hiện khi cô vừa sinh xong khoảng 3 tháng. Bộ ảnh này Ngọc thực hiện để cổ động các bà mẹ nuôi con có tinh thần, khí thế hơn.

Bé Yêu rất hân hạnh mời được chị Bảo Ngọc đồng hành cùng Bé Yêu trong việc chọn lựa ra những bức ảnh đẹp nhất, có ý nghĩa nhất. 

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, hệ thống sẽ ghi nhận xem có trường hợp có dấu hiệu gian lận, dùng thủ thuật để tăng Likes và Share hay không... Để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, BTC sẽ kiểm tra và sàng lọc để có kết quả bình chọn trung thực nhất.

Không để các bạn chờ lâu, kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 06/03/2018. Các thành viên tham gia nhớ chờ xem kết quả bất ngờ nhé.

Bên cạnh đó, cuộc thi ảnh tháng 3 sẽ sớm bắt đầu. Các bố mẹ hãy tiếp tục gửi ảnh tham gia thi ngay và đừng ngần ngại lôi kéo lượt like, share để có cơ hội mang về những món quà giá trị của BTC nhé! 

  • 828 lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?