Thông báo kết thúc cuộc thi ảnh tháng 04/2018: “Sắc màu thiên nhiên” và “Làm mẹ thật tuyệt ”

Các thành viên của Bé Yêu thân mến, như vậy là hai cuộc thi ảnh "Sắc màu thiên nhiên” và “Làm mẹ thật tuyệt” đã diễn ra được một tháng. BTC cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và nhiệt tình chia sẻ những hình ảnh đẹp và đầy màu sắc với nhiều sắc thái khác nhau.

thong bao ket thuc cuoc thi anh thang 4Được khởi động chính thức từ ngày 01/04/2018, hai cuộc thi ảnh “Sắc màu thiên nhiên” và “Làm mẹ thật tuyệt” do Ứng dụng Bé Yêu tổ chức, đã nhận được rất nhiều bức ảnh dự thi của các thành viên từ khắp nơi gửi về.

BTC nhận thấy trong mỗi bức ảnh dự thi đều mang một vẻ đẹp riêng, mỗi câu chuyện được chia sẻ về bức ảnh đều truyền tải rất nhiều tình cảm của các bố mẹ. Cho nên bức ảnh nào cũng đều xứng đáng đoạt giải trong cuộc thi này. Chúng tôi nghĩ rằng giải thưởng lớn nhất mà người dự thi nhận được chính là sự tự tin, và tình cảm dành cho các thiên thần nhỏ của mình.

thong bao ket thuc cuoc thi anh thang 4 tren ung dung be yeuCuộc thi sẽ chính thức khép lại vào lúc 12h trưa ngày 01/05/2018.

Chân thành cám ơn các mẹ đã đồng hành cùng Bé Yêu trong suốt chặng đường nuôi con lớn dạy con.

Tiếp theo đây, BTC sẽ chọn và đăng những bức ảnh tham dự phù hợp với tiêu chí cuộc thi nhất. Những hình ảnh được chọn ra sẽ được chấm bởi nhiếp ảnh gia Hiếu Nguyễn - Founder của Oring Studio.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, hệ thống sẽ ghi nhận xem có trường hợp nào có dấu hiệu gian lận, dùng thủ thuật để tăng Likes và Share hay không... Để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, BTC sẽ kiểm tra và sàng lọc để có kết quả bình chọn trung thực nhất.

Không để các bạn chờ lâu, kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 09/04/2018. Các thành viên tham gia nhớ chờ xem kết quả bất ngờ nhé.

Bên cạnh đó, cuộc thi ảnh tháng 5 sẽ sớm bắt đầu. Các bố mẹ hãy tiếp tục gửi ảnh tham gia thi ngay và đừng ngần ngại lôi kéo lượt like, share để có cơ hội mang về những món quà giá trị của BTC nhé!

  • 1.2k lượt xem4 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?