Thông báo kết thúc cuộc thi ảnh tháng 1/2018: Chào 2018 và Bé khám phá thế giới

Các thành viên của Bé Yêu thân mến, Như vậy là hai cuộc thi ảnh "Chào 2018 và Bé khám phá thế giới” đã chính thức khép lại sau một tháng diễn ra. BTC cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tham gia nhiệt tình cuộc thi để chúng ta cùng nhau có một sân chơi thật vui dành riêng cho những bố mẹ muốn truyền đạt cảm xúc, chuẩn bị đón chào thiên thần của mình trong tương lai và khoảnh khắc con yêu khám phá thế giới xung quanh.

Thong bao ket thuc cuoc thi anh thang 1/2018 hinh 1

Được khởi động chính thức từ ngày 02/01/2018, hai cuộc thi ảnh "Chào 2018 và Bé khám phá thế giới” ứng dụng Bé Yêu tổ chức đã liên tục nhận được rất nhiều ảnh dự thi của nhiều thành viên từ khắp nơi gửi về.

BTC sẽ chọn và đăng những bức ảnh tham dự phù hợp với tiêu chí cuộc thi nhất.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, hệ thống sẽ ghi nhận xem có trường hợp có dấu hiệu gian lận, dùng thủ thuật để tăng Likes và Share hay không... Để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, BTC sẽ kiểm tra và sàng lọc để có kết quả bình chọn trung thực nhất.

Thong bao ket thuc cuoc thi anh thang 1/2018 hinh 2

BTC nhận thấy trong mỗi bức ảnh dự thi đều mang một vẻ đẹp riêng, mỗi câu chuyện được chia sẻ về bức ảnh đều truyền tải rất nhiều tình cảm của bố mẹ cho nên bức ảnh nào cũng đều xứng đáng đoạt giải trong cuộc thi này. Chúng tôi nghĩ rằng giải thưởng lớn nhất mà người dự thi nhận được chính là sự tự tin, và tình cảm dành cho thiên thần của mình.

Cuộc thi đã chính thức khép lại vào lúc 12h trưa ngày 31/1/2018. Bé yêu xin chân thành cám ơn các nhãn hàng Pampers và BeeSmart đã đồng hành cùng Bé Yêu trong suốt cuộc thi.

Chân thành cám ơn các mẹ đã đồng hành cùng Bé Yêu trong suốt chặng đường nuôi con lớn dạy con ngoan.

Không để các bạn chờ lâu, kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngay 06/02/2018 các thành viên tham gia nhớ chờ xem kết quả bất ngờ nhé.

Bên cạnh đó cuộc thi ảnh tháng 02/2018 chính thức bắt đầu rồi, thành viên của Bé Yêu hãy tiếp tục tham gia ngay nhé, và đừng ngần ngại like, share ảnh để nhận được nhiều lượt bình chọn hơn và mang về những phần quà đáng yêu.

Cuộc thi ảnh tháng 02/2018 cho mẹ bầu mang tên Tết sum vầy

Thong bao ket thuc cuoc thi anh thang 1/2018 hinh 3

Cuộc thi ảnh tháng 02/2018 cho bé mang tên Bé Yêu vui xuân

Thong bao ket thuc cuoc thi anh thang 1/2018 hinh 4

  • 423 lượt xem1 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?