Tính năng CỘNG ĐỒNG của Bé Yêu hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn

Với những cải thiện mới và chất lượng, từ nay mẹ sẽ không còn phải mò mẫm trong một biển thông tin nữa mà có thể chọn lựa chính xác những gì mình muốn đọc, những điều mẹ muốn chia sẻ và nhận về kinh nghiệm từ những vấn đề mình đang quan tâm.

Thời gian qua, Bé Yêu đã dần trở thành người bạn đồng hành quen thuộc và đầy hữu ích với các mẹ, trong suốt quá trình từ lúc mẹ mang thai đến khi chăm sóc và nuôi dạy các bé nhỏ.

Song song với đó, cộng đồng các mẹ của Bé Yêu ngày càng mở rộng hơn, có đông đảo thành viên hơn. Chính vì vậy mà Bé Yêu không dừng lại ở việc giúp mẹ theo dõi sự phát triển của thai nhi theo tuần, cập nhật kiến thức, được hỏi và được trả lời, chia sẻ hình ảnh yêu thương của con… mà Bé Yêu sắp tới đây sẽ cung cấp tính năng mới: CỘNG ĐỒNG mẹ và bé. Tính năng sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và đặc biệt đi theo sát sao hơn với độ tuổi của bé.


Cụ thể, với tính năng CỘNG ĐỒNG mới này, các mẹ sẽ tự động được thêm vào các nhóm đúng với giai đoạn của mẹ và độ tuổi của con. Bên cạnh đó để các mẹ có thêm nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm, những thắc mắc trong quá trình nuôi dạy con thì Bé Yêu sẽ thêm các mẹ vào các nhóm liên quan đến dinh dưỡng và sức khỏe thai kỳ hoặc những nhóm chuyên đề về nuôi dạy và chăm sóc bé.

Mục đích của tính năng mới và những hội nhóm này nhằm giúp các mẹ có thể trao đổi, chia sẻ, bàn luận và nhận được nhiều lời tư vấn hơn của các mẹ có con trong cùng độ tuổi. 


Điểm cộng to đùng khi mẹ tham gia những nhóm này đó là mẹ còn có thể tham gia những minigames, săn những phần quà từ các chương trình quà tặng với đúng tuổi của con. Chú ý nho nhỏ dành cho mẹ đó là nếu mẹ tham gia càng nhiều thì tích điểm càng cao và mẹ càng có nhiều cơ hội nhận về những phần quà dễ thương nhưng không kém phần hấp dẫn.

Ngoài những hội nhóm được Bé Yêu thêm vào để mẹ có thể theo dõi và chia sẻ sự phát triển của con thì mẹ còn có thể chủ động tham gia với hơn 30 hội nhóm nhộn nhịp khác trong CỘNG ĐỒNG của Bé Yêu. Tùy theo sở thích và sự quan tâm mà mẹ có thể chọn các nhóm như: Góc Review, Làm đẹp mỗi ngày, Hội chị em, Khoe con, Chuyện bốn phương…


Bé Yêu hy vọng sẽ luôn mang lại cho mẹ sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất trong những gì mẹ có nhu cầu và mẹ yêu thích.

Hiện tại, những tính năng CỘNG ĐỒNG này chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS còn các mẹ đang sử dụng hệ điều hành Android thì hãy chờ Bé Yêu thêm một thời gian ngắn nữa nha, Bé Yêu sẽ nhanh chóng gửi đến các mẹ trong thời gian sớm nhất.

Sau cùng, các mẹ đánh dấu thời gian ra mắt tính năng CỘNG ĐỒNG vào ngày 24/8/2019 để mẹ nhanh tay cập nhật ứng dụng và nhận về những trải nghiệm mới của Bé Yêu nhé. 

 • Ngày ra mắt tính năng CỘNG ĐỒNG 24/08/2019. 
 • Tính năng mới hỗ trợ cho phiên bản iOS trước. Phiên bản Android sẽ được cập nhật vào thời gian sắp tới.
 • Các mẹ sẽ được tự động thêm vào các nhóm phù hợp và mẹ có thể điều chỉnh lại khi cần thiết.

 

 • 8.6k lượt xem9 bình luận
 • Khác
  • Chia sẻ
  • Sao chép liên kết
  • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?