Tổng kết lễ trao giải thưởng cuộc thi ảnh Tháng 8/2017

Sáng nay 30/8/2017, tại văn phòng Ứng Dụng Bé Yêu ở Quận 1 – Hồ Chí Minh, rất đông mẹ và bé đã có mặt và nhận giải thưởng cho cuộc thi ảnh tháng 8.2017. Trong không khí hân hoan của buổi trao giải, các mẹ đã có dịp được giao lưu cùng nhau, chia sẻ những kinh nghiệm nuôi bé khỏe mạnh, thông minh.

Mẹ Bé Cún chia sẻ: “Từ lúc biết Ứng Dụng Bé Yêu tới giờ, mình và ông xã dùng hoài rồi “nghiện” luôn. Hàng ngày, ứng dụng sẽ gửi tin nhắn đến cho mình về các thay đổi mà em bé đang trải qua; để từ đó vợ chồng mình hiểu hơn về con.”

“Mong tháng nào cũng trúng giải, để con đến ôm quà, cả nhà cùng vui. Cảm ơn Ứng Dụng Bé Yêu đã mang đến những cuộc thi ý nghĩa và bổ ích thế này!” – Bố bé Bon chia sẻ.

Với nhiều tính năng hấp dẫn để theo dõi sức khỏe mẹ và bé, kết hợp cùng các chương trình offline miễn phí mỗi cuối tuần, Ứng Dụng Bé Yêu đã thu hút được gần 100,000 thành viên là các mẹ trên khắp cả nước. Trong thời gian tới, Ứng Dụng Bé Yêu hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các mẹ, chung tay vì một cộng đồng nuôi con bằng sữa mẹ và thuận tự nhiên!

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn thêm các khoảnh khắc đẹp trong lễ trao giải thưởng cuộc thi ảnh Tháng 8/2017 của Ứng Dụng Bé Yêu dưới đây nhé!

Các bé cùng bóc quá nào

  • 2.9k lượt xem28 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?