Tổng kết sự kiện offline “Dinh dưỡng thai kỳ giúp mẹ bầu năng động” ngày 26/8/2017

Sáng thứ 7 ngày 26/8/2017 vừa qua, tại tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, HCM, Ứng Dụng Bé Yêu rất vui mừng khi đón nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các mẹ bầu. Với sự chia sẻ đến từ Chuyên Gia Dinh Dưỡng Trần Khoa Việt Nhi, buổi talkshow “Dinh dưỡng thai kỳ giúp mẹ bầu năng động” đã đem lại cho người nghe nhiều kiến thức bổ ích, lý thú.

Chị Nhi chia sẻ: Theo như tháp dinh dưỡng thì các mẹ nên bổ sung chất dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên, organic như: thịt, cá, rau xanh… chứ không nên lạm dụng thực phẩm chức năng. Việc giữ cho tâm trí luôn thanh thản là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu vì yếu tố này sẽ quyết định thể chất của mẹ và bé có khỏe mạnh hay không.

Chuyên Gia Dinh Dưỡng Trần Khoa Việt Nhi

Ngoài ra, các mẹ nên tập các động tác thể dục đơn giản, như: yoga, đi bộ nhẹ nhàng… để giúp thai nhi được vận động phù hợp và giúp dễ sinh em bé sau này hơn. Mẹ bầu cần hơi thở dài để đi nuôi em bé dưới bụng nên việc tập thở sâu là điều vô cùng cần thiết.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi chia sẻ được tổ chức bởi Ứng Dụng Bé Yêu cùng Healthcoach Trần Khoa Việt Nhi nhé!

  • 1.9k lượt xem0 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?