Trải nghiệm app Bé Yêu, nhận “cơn lốc” quà tặng cho bé tại triển lãm Vietbaby Fair Hà Nội

Các mẹ đừng quên Bé Yêu sẽ có mặt tại triển lãm Vietbaby Fair Hà Nội từ ngày 26.09 đến 29.09 tới đây để nhận về những món quà xinh yêu, thiết thực cho cả mẹ và bé nhé!

Bấm tải app, rinh quà cáp về nhà

Những ngày cuối tuần, mẹ phân vân chưa biết đưa gia đình đi đâu chơi thì tại sao không chọn ngay sự kiện Vietbaby Fair Hà Nội, diễn ra từ ngày 26.09 đến 29.09 sắp tới.

Tại đây, Bé Yêu sẽ đồng hành cùng bố mẹ với những lợi ích không thể bỏ qua. Chỉ cần bố mẹ dừng chân tại gian hàng Bé Yêu, thực hiện tải app, trải nghiệm thử những tính năng độc đáo mới cập nhật của Bé Yêu thì sẽ ngay lập tức nhận về những phần quà hấp dẫn cho bé như: Sữa tắm gội Purité Baby, nước giặt OMO Dịu Nhẹ trên da, Sunlight Lau Sàn… và rất nhiều phần quà hữu ích khác nữa. Đơn giản cực kỳ luôn!

trai-nghiem-app-be-yeu-nhan-con-loc-qua-tang-cho-be-tai-trien-lam-vietbaby-fair-ha-noi

Tải ứng dụng Bé Yêu để nhận những phần quà hấp dẫn

Một hoạt động khác mà các mẹ của Bé Yêu sẽ không bỏ qua đó là chương trình Đại tiệc sinh nhật dành cho các bé sinh vào tháng 9, được Bé Yêu tổ chức tại sân khấu chính của chương trình Vietbaby Fair Hà Nội trong ngày 29.09. Mẹ đừng quên đăng ký TẠI ĐÂY để các bé có cơ hội vừa chơi vui vừa rinh quà xịn về nhà nhé. 

1001 lý do để mẹ chọn Bé Yêu

Bé Yêu hiện là một trong những ứng dụng “hot” nhất và đông thành viên nhất dành cho các mẹ bầu và mẹ đang chăm bé dưới 5 tuổi. Bé Yêu vừa để cho mẹ nhận về những kiến thức hữu ích được chắt lọc theo đúng độ tuổi của bé và vừa là nơi giao lưu, chia sẻ, kết nối cộng đồng những người mẹ.

Bé Yêu không dừng lại việc là một ứng dụng trên điện thoại đâu mà chính xác hơn là người bạn đồng hành, tiện lợi dành cho mẹ:

 • Dù mẹ bận rộn cỡ nào cũng có thể nhận được những tin tức cần thiết, chắt lọc và bổ ích. 
 • Mẹ thắc mắc không biết hỏi ai thì có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng hàng triệu thành viên của webtretho. 
 • Mẹ còn có thể đóng góp kinh nghiệm với những mẹ khác, mỗi hoạt động tích cực đều nhận điểm và cơ hội săn quà “khủng” từ các sự kiện được Bé Yêu tổ chức thường xuyên.
 • Nhất là, mẹ sẽ không thể bỏ qua được tính năng CỘNG ĐỒNG mới được Bé Yêu phát triển. Nơi tập hợp tất tần tật những điều mẹ bầu và mẹ chăm con cần và yêu thích.

trai-nghiem-app-be-yeu-nhan-con-loc-qua-tang-cho-be-tai-trien-lam-vietbaby-fair-ha-noi

Bé Yêu lần đầu giao lưu cùng mẹ tại thủ đô Hà Nội

Bé Yêu hẹn gặp các mẹ tại Gian hàng B22 ở triển lãm Vietbaby Fair Hà Nội vào ngày 26.09 đến 29.09, địa chỉ Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế ICE Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

 • 2.5k lượt xem3 bình luận
 • Khác
  • Chia sẻ
  • Sao chép liên kết
  • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?