Trẻ mới sinh có nhiều bộ phận không đẹp mắt nhưng lớn lên sẽ rất xuất sắc

Một số trẻ sinh ra trông như người già, vì nếp nhăn đặc biệt nhiều, đặc biệt là trên trán. Thực tế, tình trạng này là rất bình thường, vì trẻ có ít cơ. Các nếp nhăn trên da bé sẽ biến mất sau vài ngày. 

Trên thực tế, hầu hết các bé khi mới sinh ra đều nhăn nheo, xấu xí. Mọi bà mẹ đều muốn bé con của mình sinh ra trông thật xinh đẹp. Nhưng hầu hết đều thất vọng vì bé sinh không đẹp lắm. Thực tế, trẻ mới sinh hầu hết đều chưa vỡ nét vì nằm trong bọc ối khá lâu. Trôi nổi trong bọc ối, kèm theo việc bị chèn ép trong quá trình chào đời khiến trẻ nhăn nheo, biến dạng. 

tre-chao-doi-co-nhung-bo-phan-nay-khong-dep-mat-nhung-lon-len-se-rat-xuat-sac

Rất nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt

Một số trẻ mới sinh ra trông như người già, vì nếp nhăn đặc biệt nhiều, đặc biệt là trên trán. Thực tế, tình trạng này là rất bình thường, vì trẻ có ít cơ. Các nếp nhăn sẽ biến mất sau vài ngày. 

tre-chao-doi-co-nhung-bo-phan-nay-khong-dep-mat-nhung-lon-len-se-rat-xuat-sac

Mắt bé

Mọi người đều muốn em bé của mình có đôi mắt to, vì vậy ngay cả khi các đặc điểm khác trên khuôn mặt chỉ ở mức trung bình, trẻ trông cũng không quá xấu. Tuy nhiên, một số mẹ thấy rằng mắt của bé mới sinh chỉ như một đường chỉ và cảm thấy thất vọng. Thực tế, điều này là do em bé luôn nheo mắt, và thậm chí một số bé không mở mắt.

Vì vậy chúng ta không thể đánh giá được trong giai đoạn đầu đời. Nếu chiều dài đôi mắt của bé dài, thì chắc chắn mắt của bé sẽ không nhỏ và chúng sẽ ngày càng đẹp hơn khi bé lớn lên.

tre-chao-doi-co-nhung-bo-phan-nay-khong-dep-mat-nhung-lon-len-se-rat-xuat-sac

Tai to

Nhiều người nghĩ rằng tai của bé rất lớn so với mặt. Thực tế, điều này là bé ngủ một hướng trong bụng trong một thời gian dài. Một điểm khác là khuôn mặt của bé nhỏ, vì vậy trông tai đặc biệt lớn. 

Trên thực tế, dù tai có to thì cũng không hề có vấn đề gì vì ông cha ta thường quan niệm tai to có nhiều phúc lộc; còn về mặt khoa học thì tai càng to thì thính giác của bé càng tốt.  

tre-chao-doi-co-nhung-bo-phan-nay-khong-dep-mat-nhung-lon-len-se-rat-xuat-sac

Tóc quăn

Khi trẻ mới sinh ra, tóc của bé rất mỏng và mềm, và đôi khi loăn quăn, ép chặt vào da đầu. Bố mẹ thất vọng vì trông con "xấu quá". Đừng lo lắng vì tại thời điểm này, bé chưa sạch sẽ hoàn toàn và còn chịu ảnh hưởng bởi nằm quá lâu trong nước ối. Khi bé lớn lên, chúng sẽ suôn mượt, bồng bềnh và óng ả hơn.

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy em bé của mình lần đầu tiên không như tưởng tượng, đừng lo lắng. Khi đầy tháng, bạn sẽ thấy em bé của mình trắng mập, xinh xắn.

Nguồn: eva
  • 6.2k lượt xem2 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?