Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình và trẻ em

Quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 7 quốc gia (Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc và Việt Nam), Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em Vietbaby 2019 - lần đầu tiên tổ chức tại Thủ đô Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình và trẻ em.

trien-lam-vietbaby-ha-noi-2019-thu-hut-su-quan-tam-cua-nhieu-gia-dinh-va-tre-em

Với tất cả tâm huyết, Vietbaby đã dành cho các gia đình tại thủ đô Hà Nội chuỗi ngày mua sắm, vui chơi và giải trí thoải mái, cùng hàng ngàn quà tặng đặc biệt dành riêng cho khách tham quan. Không những vậy, Vietbaby còn là nơi các bé có thể thoả sức sáng tạo trong thế giới của mình, với những màn trình diễn đặc sắc, thú vị và mới lạ.

Điểm lại bốn ngày của triển lãm, Vietbaby đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham quan. Triễn lãm còn có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt như: Tiến sĩ Tâm lý học Dr. Pepper (bà Phan Thị Huyền Trân), PGS.TS.BS Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng), nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh…

trien-lam-vietbaby-ha-noi-2019-thu-hut-su-quan-tam-cua-nhieu-gia-dinh-va-tre-em

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giải trí đặc sắc, ngày hội còn mang đến cho các gia đình vô số những phần quà hấp dẫn. Theo đó, đã có đến ba vị khách may mắn trúng thưởng xe Honda Vision 2019, ba vị khách đã trở thành chủ nhân của 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A80, và hàng ngàn những phần quà khác. Hơn nữa, với hoá đơn từ 300.000 đồng, các mẹ đã có ngay một lần rút thăm may mắn, với hoá đơn từ 500.000 đồng, mẹ sẽ nắm trong tay hai lượt rút thăm may mắn. Mua 1 được 2, mua 2 được 4, còn gì hấp dẫn hơn thế!

Khép lại chuỗi ngày mua sắm vui chơi tại Vietbaby Hà Nội, các gia đình đã có trong tay những sản phẩm cao cấp và chất lượng trong ngành mẹ và bé, các con cũng đã có khoảng thời gian giải trí rất vui vẻ cùng khu trò chơi của Vietbaby. Hẹn gặp các gia đình vào Triển lãm Vietbaby năm sau!

Theo dõi Vietbaby để biết thêm chi tiết:

Facebook: https://www.facebook.com/vietbabyfair/

Website: https://vietbabyfair.com.vn/

  • 10.5k lượt xem101 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?