Triển lãm Vietbaby - triển lãm quy mô lớn nhất trong ngành Mẹ và Bé - lần đầu tiên tại Hà Nội

THÁNG 9 NĂM 2019, Vietbaby hân hạnh được đồng hành cùng những người phụ nữ đang sinh sống tại Thủ Đô thương yêu, những người đã, đang và sẽ mang trong mình thiên chức vĩ đại, làm Mẹ.

Chúng tôi hiểu được những băn khoăn và khó khăn của những cha người mẹ khi phải mang thai, sinh con và nuôi dạy một đứa trẻ. Do đó, chúng tôi mong muốn được mang đến cho Mẹ và các bé một sân chơi :

 • Nơi các Mẹ được thoả sức mua sắm vật dụng/đồ chơi cho con yêu với những ưu đãi CHƯA - TỪNG - CÓ.
 • Nơi bé được phát triển tư duy và phát triển thể chất thông qua những trò chơi thú vị trong khu vui chơi trẻ em.
 • Nơi các con được thể hiện cá tính của bản thân, được tận hưởng những giây phút cực kì vui vẻ và khó quên cùng các bạn đồng trang lứa.

Với nhiều ưu đãi khủng đến từ các nhãn hàng hàng đầu trong ngành Mẹ và Bé, các gia đình sẽ có chuỗi ngày mua sắm thật thoải mái và vui vẻ tại Vietbaby Hà Nội 2019.

trien-lam-vietbaby-trien-lam-quy-mo-lon-nhat-trong-nganh-me-va-be-lan-dau-tien-tai-ha-noi

Chẳng cần đến đâu xa, không cần phải di chuyển đến quá nhiều nơi, không lo con quấy khóc, các bố mẹ đã chọn Vietbaby làm địa điểm lí tưởng để có thể mua sắm 1001 món đồ dành cho các con yêu. Không gian của Vietbaby cực kì lớn, cùng với việc cung cấp xe đẩy em bé miễn phí đã giúp các con có thể nằm yên trong xe, để bố mẹ tha hồ đẩy đi khắp Triển lãm.

Với hơn 250 thương hiệu cùng 200 gian hàng, thật không ngạc nhiên khi Vietbaby luôn là sự kiện được đánh giá cao trong ngành Mẹ và Bé.

trien-lam-vietbaby-trien-lam-quy-mo-lon-nhat-trong-nganh-me-va-be-lan-dau-tien-tai-ha-noi

Ngoài ra, Vietbaby Hanoi 2019 chính là chương trình đáng tin cậy, chất lượng, không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp trong ngành đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu, cũng như tìm kiếm đối tác khách hàng tiềm năng trên thị trường. Không những vậy, đây cũng chính là môi trường hoàn hảo để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm được những nguồn hàng cực kì chất lượng đến từ nhiều nước trên thế giới, nhằm đưa thị phần của công ty lên một tầm vóc mới, dễ dàng hơn trong việc chiếm trọn lòng tin của những gia đình đang sinh sống tại Việt Nam. Quý vị sẽ 100% trực tiếp thảo luận và bàn bạc hợp tác kinh doanh với các "ông lớn" trong ngành, ngay tại Triển lãm. Điều này sẽ góp phần không nhỏ đem đến sự thành công vang dội cho các nhà phân phối Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư sản phẩm nhập khẩu nước ngoài. Đừng bỏ qua cơ hội trở thành người đứng đầu trong ngành Mẹ và Bé tại Việt Nam!

 • 8.6k lượt xem100 bình luận
 • Khác
  • Chia sẻ
  • Sao chép liên kết
  • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?