Bảng xếp hạng mới và “xịn” của Bé Yêu: Đâu chỉ mỗi trưng huy hiệu mà còn đem điểm đổi quà!

Với công cụ tính điểm mới của Bé Yêu, việc trở thành FAN CỨNG để nhận quà chẳng phải do may mắn nữa đâu mà nằm trong chính tầm tay của các mẹ đấy!

Bảng xếp hạng mới và “xịn” của Bé Yêu: Đâu chỉ mỗi trưng huy hiệu mà còn đem điểm đổi quà

Bảng xếp hạng thành viên vàng, bạc, kim cương

Bên cạnh sự kiện rình rang là trở thành FAN CỨNG để nhận quà của Bé Yêu trong tháng 9 này thì Bé Yêu sẽ cho ra mắt bảng xếp hạng mới của mình, có tên là công cụ Ranking Tool.

Theo đó, Ranking Tool là công cụ tính điểm minh bạch và dễ theo dõi dành cho các THÀNH VIÊN của Bé Yêu. Cụ thể, mỗi một hoạt động của mẹ như like, share, bình luận mang tính chia sẻ và xây dựng… thì đều được tự động cộng điểm vào tài khoản của mình.

Điểm nhấn quan trọng đó là, điểm này không phải để trưng cho vui đâu các mẹ. Đầu tiên, với số điểm của mình, mẹ sẽ leo lên từng thang điểm tương ứng trong hệ thống xếp hạng FAN CỨNG của Bé Yêu. Xếp hạng của mẹ sẽ được đánh dấu bằng chiếc HUY HIỆU đặc trưng ở bậc xếp hạng đó, đính kèm vào avatar của mẹ nên cực kỳ dễ nhận biết.

Bảng xếp hạng mới và “xịn” của Bé Yêu: Đâu chỉ mỗi trưng huy hiệu mà còn đem điểm đổi quà

Số điểm còn có thể giúp mẹ đổi quà tặng

Quan trọng nữa, điểm số đó còn giúp mẹ dùng để đổi quà sau này. Số điểm tương đương có thể đổi được món quà nào, Bé Yêu sẽ thường xuyên thông báo tới mẹ sau. Niềm vui còn nhân lên với mẹ khi mà mẹ dùng điểm đổi quà thì thứ hạng FAN CỨNG của mẹ không hề thay đổi, vẫn được giữ nguyên vẹn và tiếp tục tăng cấp khi mẹ hoạt động tích cực.

Khi Ranking Tool đi vào hoạt động và cũng để ghi nhận hoạt động tích cực của mẹ thì số điểm mà mẹ có được có thể giúp mẹ đạt được giải thưởng thành viên may mắn trong sự kiện FAN CỨNG THÁNG 9 này. Vậy nên, giải thưởng tháng 9 này không phải là do may mắn đâu nhưng là trong tầm tay của mẹ cả đấy.

Bảng xếp hạng mới và “xịn” của Bé Yêu: Đâu chỉ mỗi trưng huy hiệu mà còn đem điểm đổi quà

Tham gia càng nhiều đổi điểm càng nhiều 

Ngoài ra, một điều mẹ yên tâm nữa là, Ranking Tool sẽ tính điểm cho các HOẠT ĐỘNG TỪ TRƯỚC TỚI NAY của mẹ, nên những thành viên lâu năm vẫn được tính điểm và cập nhật đầy đủ nhé.

Một chú ý nho nhỏ gửi đến mẹ đối với hoạt động gửi lời mời đến bạn bè mẹ sẽ được cộng ngay 10.000 điểm, và khi lời mời thành công (người bạn giới thiệu sẽ nhập mã giới thiệu trong mục cá nhân) bạn sẽ được cộng thêm 10.000 điểm nữa. Đối với hoạt động gửi lời mời thì sẽ được cộng điểm một lần duy nhất khi bạn gửi lời mời đến bạn bè.

Chỉ với một số bước đơn giản bạn đã có thể nâng cấp ngay thứ hạng của mình rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay điểm về nhà.

Bảng xếp hạng mới và “xịn” của Bé Yêu: Đâu chỉ mỗi trưng huy hiệu mà còn đem điểm đổi quà

Các bước để đổi điểm

Mẹ lưu ý cho Bé Yêu nha

Các mẹ sử dụng hệ điều hành Android trên điện thoại thì chờ Bé Yêu một thời gian ngắn nữa thôi, Ranking Tool này sẽ được cập nhật cho mẹ.

Danh sách top 50 mẹ hoạt động tích cực nhất ngày, tháng, năm sẽ được Bé Yêu liên tục cập nhật và mẹ cũng có thể dễ dàng theo dõi được thứ hạng của mình.

Ranking Tool sẽ chính thức đến tay mẹ vào ngày 21/9 tới đây và mẹ đừng quên update app TẠI ĐÂY để trải nghiệm tính năng mới mẹ nhé!

  • 11.9k lượt xem89 bình luận
  • Khác
    • Chia sẻ
    • Sao chép liên kết
    • Báo cáo
Báo cáo vi phạm
Để giúp cho cộng đồng Bé Yêu tốt hơn, hãy mô tả sự cố mà bạn gặp phải?